Pep khẳng định chưa bao giờ dụ dỗ Messi phản bội Barca

Lionel Messi chưa bao giờ nằm trong kế hoạch mua sắm của Pep Guardiola ở hai đội bóng mà ông dẫn dắt là Bayern Munich và Man City, theo lời của chiến lược gia người Tây Ban Nha.
Pep khẳng định chưa bao giờ dụ dỗ Messi phản bội Barca
Messi đã tỏa sáng rực rỡ trong triều đại của HLV Pep Guardiola tại Barca với 3 chức vô địch La Liga, 2 Champions League cùng 3 danh hiệu Quả bóng Vàng. Anh được cho là sẽ theo chân ông thầy người Tây Ban Nha tới một đội bóng mới sau khi chia tay gã khổng lồ xứ Catalan.
Tờ El Mundo gần đây đã tiết lộ, siêu sao người Argentina suýt rời Barca hồi tháng 10/2017, giai đoạn cao trào của cuộc khủng hoảng chính trị tại Catalan. Gần đây nhất, cũng chính nguồn tin này khẳng định, Man City sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 250 triệu euro để có Messi.
Tuy nhiên, động thái này là chưa bao giờ xảy ra theo tiết lộ từ chính HLV Guardiola.
HLV Guardiola và Messi giai đoạn còn làm việc cùng nhau ở Barca

HLV Guardiola và Messi giai đoạn còn làm việc cùng nhau ở Barca

“Khi tôi rời Barca để đi đến Bayern và Man City, tôi không bao giờ yêu cầu Messi đi cùng tôi. Tôi chưa bao giờ đến một trong hai CLB và nói: ‘Tôi muốn cầu thủ này'”, HLV Guardiola chia sẻ.
“Tôi biết tầm quan trọng của cậu ấy đối với Barca. Tôi chưa bao giờ có những động thái để nói rằng tôi muốn cầu thủ này. Không bao giờ. Tôi đã nói hàng nghìn lần, tôi muốn Messi ở lại Barca. Tôi muốn điều đó”, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.
Như đã biết, Messi đã ký gia hạn hợp đồng với Barca hồi tháng 11/2017 và nâng mức phí phá vỡ hợp đồng lên thành 700 triệu euro cùng giao kèo có thời hạn đến năm 2021, thời điểm anh bước sang tuổi 34.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *