Pogba thừa nhận bản thân không xứng giành Quả bóng Vàng

Tiền vệ Paul Pogba thừa nhận anh không xứng đáng với Ballon d’Or (danh hiệu Quả bóng Vàng) và chỉ ra 4 đồng đội ĐT Pháp mà anh tin rằng xứng đáng hơn với giải thưởng.
Pogba thừa nhận bản thân không xứng giành Quả bóng Vàng
Pogba đóng vai trò quan trọng trong hành trình giúp ĐT Pháp đăng quang ngôi vô địch World Cup 2018 trên đất Nga hồi mùa Hè vừa qua. Trong khi đó, dù chơi phập phù tại M.U, ngôi sao 25 tuổi nhưng vẫn được đánh giá là một trong những ngôi sao quan trọng của Quỷ đỏ thành Manchester.
Trong danh sách rút gọn 30 cầu thủ cho danh hiệu Quả bóng Vàng mới được công bố, Pogba cùng 5 người đồng đội khác tại ĐT Pháp đã có mặt bao gồm: Kylian Mbappe, Raphael Varane, Antoine Griezmann, Hugo Lloris và N’Golo Kante. Ngoài ra, còn một cầu thủ người Pháp cũng có mặt trong danh sách là tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid.
Chia sẻ với truyền thông mới đây, Pogba tỏ ra khá khiêm tốn và thừa nhận bản thân không xứng đáng giành giải thưởng này.
Danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng Vàng

Danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng Vàng

“Cho dù đó là Grizou (Griezmann), Kylian (Mbappe) hay Raph ‘(Varane), họ xứng đáng với danh hiệu này nhiều hơn tôi”, Pogba chia sẻ với AFP.
“Tôi không thể chỉ định một người, nhưng tôi hy vọng với tất cả trái tim mình, tôi mong một trong ba sẽ giành được. Thực ra là một trong bốn người giành được, vì còn NG (Kante). Đó là tất cả những gì tôi hy vọng, bởi vì có rất nhiều người xứng đáng với danh hiệu này. Tôi không đặt mình vào vị trí đó”, tiền vệ 25 tuổi nói thêm.
Chủ nhân Quả bóng Vàng 2018 sẽ được công bố vào ngày 3/12 tới tại Paris. Lúc này, tiền vệ Luka Modric đang là cái tên sáng giá nhất nhận danh hiệu cao quý này. Ngoài Modric, những cái tên khác như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Griezmann hay Mbppe cũng nằm trong nhóm những cầu thủ có khả năng giành giải cao theo đánh giá của nhà cái.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *