“Quân sư” kỳ cựu của Iran: Việt Nam chơi tốt trước Iraq, nhưng không thành vấn đề với Iran

Cựu cầu thủ Iran Farhad Pourgholami – hiện đang làm HLV cho CLB Malavan (Iran) – đưa ra nhận định về bảng D sau lượt trận đầu tiên và trận đấu giữa Iran và Việt Nam:

“Trước trận đấu, tôi đã nhận định rằng hàng tiền đạo Iran đang trong trạng thái rất tốt. Các cầu thủ ăn ý với nhau và tràn đầy quyết tâm. Quả nhiên, Iran đã chơi tấn công với tốc độ cao, đánh bại hoàn toàn hàng thủ Yemen.

Lượt trận thứ hai ở các vòng bảng như thế này là lượt trận quan trọng nhất, nơi các đội “hiện nguyên hình”. Những điểm mạnh yếu của các đội đều đã bộc lộ trong ngày ra quân. Khi không còn những bí mật, sức mạnh thực sẽ được phơi bày.

Quân sư kỳ cựu của Iran: Việt Nam chơi tốt trước Iraq, nhưng không thành vấn đề với Iran - Ảnh 1.

HLV Farhad Pourgholami có lòng tin lớn vào ĐT Iran tại Asian Cup.

Trận đấu với Việt Nam không thành vấn đề với Iran. Dù đội bóng này đã chơi tốt trước Iraq, nhưng nếu hướng đến chức vô địch, Iran không nên để mình gặp khó với các trận đấu như thế này.

Dĩ nhiên, Iran không coi thường đối thủ. Tôi tin rằng HLV Queiroz hiểu rằng phải chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam thế nào. 99% sự tập trung vẫn có thể dẫn đến thất bại. Toàn đội cần tập trung 100%.”.

Ông Farhad Pourgholami cũng bày tỏ niềm tin vào khả năng đưa ĐT Iran đến với chức vô địch của HLV Carlos Queiroz, sau 8 năm gắn bó.

Quân sư kỳ cựu của Iran: Việt Nam chơi tốt trước Iraq, nhưng không thành vấn đề với Iran - Ảnh 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *