Quốc Vượng tiếc vì thầy Park không dùng Xuân Trường trước Iran

allsportjournal.com Trong bài chia sẻ mới đây, cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Xuân Trường không được sử dụng trong trận đấu với Iran.

Trong trận đấu với Iraq, HLV Park Hang-seo đã trao cơ hội cho tiền vệ Lương Xuân Trường ra sân ngay từ đầu để đá cặp cùng Đỗ Hùng Dũng. Tuy nhiên, những gì cầu thủ HAGL là chưa đáp ứng được kỳ vọng của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Quốc Vượng tiếc vì thầy Park không dùng Xuân Trường trước Iran - Bóng Đá

Xuân Trường không được ra sân trong trận đấu với Iran.

Vì thế, Lương Xuân Trường đã không được sử dụng trong trận gặp Iran khi thầy Park sử dụng Đức Huy thay thế để tăng cường sức mạnh ở tuyến giữa, nhưng trước đối thủ quá mạnh, ĐT Việt Nam vẫn nhận thất bại với tỉ số 0-2.

Trao đổi với Soha về trận đấu này, cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng tỏ ra tiếc nuối khi Lương Xuân Trường không góp mặt. Anh nêu quan điểm của mình: “Tôi rất ưng ý Xuân Trường, nhưng tiếc là Trường không có mặt. Có thể với mọi người, Trường chưa xuất sắc, nhưng tôi biết trong thâm tâm ông Park xem Trường là hạt nhân. Nhưng ông ấy đề cao tính tập thể và lối đá chắc chắn nên chưa tìm ra sơ đồ để phát huy vai trò của Xuân Trường. Đó là điều thiệt thòi cho Xuân Trường trong nền bóng đá Việt Nam mình.

Đáng lẽ con người có điểm mạnh thì phát huy, nhưng Trường lại phải đi khắc phục điểm yếu. Trong khi điểm mạnh là chuyền bóng của Trường thì Việt Nam không ai có. Còn những thế mạnh như của Đức Huy, Huy Hùng, Hùng Dũng… có rất nhiều. Họ cản phá hay hơn Trường. Tiếc là chúng ta không dùng Trường ở thế mạnh của cậu ấy,

Nhận định về trận đấu sắp tới với Yemen, Quốc Vượng nhận định sẽ không dễ dàng để ĐT Việt Nam có được chiến thắng: “Tôi nghĩ Việt Nam vẫn khó thắng Yemen chứ không dễ đâu, tôi không thay đổi nhận định ấy. Vượt qua vòng loại, vào VCK tôi nghĩ ai cũng khó chơi cả.

Ở trận gặp Iran này, trước trận tôi vẫn nghĩ Việt Nam có cơ hội. Tôi rất trông đợi sau các phát biểu của thầy Park. Ở góc độ cựu cầu thủ, tôi cũng để ý xem ông Park tạo được bất ngờ gì trước Iran hay không. Nhưng phải nói, dù có thắng Iran một trận, cũng chưa phải để bóng đá Việt Nam phát triển được. Như ngày xưa Việt Nam từng thắng Hàn Quốc, cũng chỉ là trong nhất thời thôi.

Quốc Vượng tiếc vì thầy Park không dùng Xuân Trường trước Iran - Bóng Đá

ĐT Việt Nam không hề dễ dàng để thắng Yemen.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Yemen sẽ được diễn ra vào lúc 23h (theo giờ Việt Nam) ngày 16/1 tới.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *