Real phá vỡ sự im lặng về cáo buộc hủy hoại Ronaldo

allsportjournal.com Phía Real Madrid đã lên tiếng khi rộ lên tin đồn cho rằng, họ là kẻ chủ mưu đứng đằng sau vụ Cristiano Ronaldo dính nghi án hiếp dâm.

Thời gian gầnđây, Cristiano Ronaldo vướng phải vụ lùm xùm khiến sự nghiệp anh bị xáo trộn. Theo đó, cô gái tên Kathryn Mayorga đã quyết định tiết lộ danh tính và kiện Cristiano Ronaldo vì hành vi cưỡng hiếp mình tại một khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. Theo cô, Ronaldo đã trả cho cô 375 nghìn bảng để đổi lấy sự im lặng.

Bị cáo buộc hủy hoại Ronaldo, Real Madrid đáp trả cực gắt - Bóng Đá

Real lên tiếng về Ronaldo.

Mọi chuyện không đơn giản như thế khi báo chí bất ngờ loan tin, chính Real Madrid đã chủ mưu đứng đằng sau giật dây nhằm hủy hoại Ronaldo. Không ai khác, Chủ tịch Florentino Perez đã một tay tạo nên scandal hiếp dâm của Ronaldo.

Trước những thông tin thất thiệt đó, phía Real Madrid đã lên tiếng. Cụ thể, dòng thông báo chính thức từ trang chủ khẳng định: “Hôm nay, Real Madrid C. F. thông báo rằng, câu lạc bộ đã có hành động pháp lý đối với tờ báo Bồ Đào Nha Correio da Manhã vì đã xuất bản thông tin sai lệch trong một nỗ lực làm tổn hại nghiêm trọng hình ảnh của đội bóng.

Real Madrid hoàn toàn không có bất kỳ hiểu biết gì về thông tin mà tờ báo này đã xuất bản liên quan đến cầu thủ Cristiano Ronaldo. Real Madrid yêu cầu sự cải chính toàn bộ nội dung từ tờ báo nói trên. “

Video tài năng của Ronaldo:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *