Real trả đũa Juventus: Ronaldo mất “đàn em”, Bale làm vật tế thần

Real Madrid vẫn chưa hết cay cú sau khi chứng kiến Ronaldo gia nhập Juventus. Để trả đũa đối thủ, Chủ tịch Perez đang nhắm đến ngôi sao sáng giá bậc nhất thành Turin.

Video Ronaldo chia sẻ những lời cuối cùng trong màu áo Real:

Mùa hè vừa qua, tưởng chừng như Real Madrid đã vớ bở khi đẩy được Ronaldo khỏi Bernabeu. Siêu sao người Bồ đã 33 tuổi và đang nhận mức lương quá lớn khiến Chủ tịch Perez không thực sự thoải mái. Thêm nữa, Real còn nhận về 100 triệu euro từ Juventus.

Real trả đũa Juventus: Ronaldo mất “đàn em”, Bale làm vật tế thần - 1

Ronaldo không có khởi đầu như ý cùng Juventus

Thế nhưng chính nhà vô địch Italia lại thắng lớn. Sự xuất hiện của Ronaldo tạo ra hiệu ứng không tưởng. Ngay cả Serie A cũng được hưởng lợi khi sức hút của giải đấu tăng lên chóng mặt. Chứng kiến sự bùng nổ đó, Real Madrid không khỏi cay mũi.

Real Madrid đã có hành động không thực sự đẹp mắt khi tỏ ra hả hê trước danh hiệu Cầu thủ hay nhất 2017/18 của Modric (vượt qua Ronaldo). Chưa dừng lại ở đó, Chủ tịch Perez còn đang ấp ủ một kế hoạch nhằm trả đũa trực tiếp Juventus trên thị trường chuyển nhượng.

Tờ Don Balon tiết lộ, Real Madrid đã nhắm đến Dybala ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây. Tiền đạo người Argentina là nhân tố sáng giá bậc nhất của Juventus. Nói cách khác, anh chính là tương lai trên hàng công đội bóng. Thế nhưng hiện tại, Dybala đang phải hy sinh để phục vụ Ronaldo.

Real trả đũa Juventus: Ronaldo mất “đàn em”, Bale làm vật tế thần - 2

Real trả đũa Juventus: Ronaldo mất “đàn em”, Bale làm vật tế thần - 3

Real Madrid nhắm Dybala cho kỳ chuyển nhương mùa đông

Đây sẽ là yếu tố để Real Madrid khai thác. Nếu Dybala đến sân Bernabeu, anh sẽ được hưởng những đặc ân mà trước đây thuộc về CR7. Rõ ràng Dybala khó có thể không cân nhắc nghiêm túc trước những lời đề nghị siêu hấp dẫn từ Chủ tịch Perez.

Thêm một chi tiết nữa liên quan đến hàng công Real Madrid, HLV Lopetegui không thực sự thoải mái với Gareth Bale nên nhiều khả năng ngôi sao người xứ Wales sẽ bị thanh lý trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhằm dồn tiền kích nổ bom tấn Dybala.

Được đăng bởi: Link 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *