Ronaldo ‘bịt miệng’ nạn nhân bị hiếp dâm như thế nào?

allsportjournal.com Scandal hiếp dâm của Cristiano Ronaldo ngày càng chuyển biến xấu. Mới đây, tờ Der Spiegel của Đức vừa đưa ra bằng chứng cho thấy CR7 đã dùng tiền mua sự im lặng.

Cristiano Ronaldo đang rất mệt mỏi bởi scandal hiếp dâm ngày càng chuyển biến xấu. Mới đây, luật sư của Kathryn Mayorga đã công bố với Daily Mail rằng ông đã nhận được một cuộc điện thoại từ một cô gái cũng muốn lên tiếng tố cáo Ronaldo.

Những chứng cứ không mấy khả quan với CR7 lại tiếp tục được công bố. Lại là tờ báo Der Spiegel của Đức, họ đã đăng tải chứng cứ cho thấy CR7 đã có một thoả thuận với Kathryn về sự im lặng sau khi hãm hiếp cô. Một bản chụp thoả thuận bí mật giữa Ronaldo và nạn nhân được công bố.

Hai bên đã ký vào ngày 12/01/2010 với nội dung buộc Kathryn không được tiết lộ vụ việc cho bất kỳ ai. Sau ký kết này cô nàng sẽ nhận một số tiền là 375 ngàn USD từ siêu sao Bồ Đào Nha. Trong bản thoả thuận này, Ronaldo lấy biệt danh là Topher.

Ngoài ra, thoả thuận cũng cũng có ghi rằng CR7 đã đưa giấy khám sức khoẻ nhằm trấn an Kathryn Mayorga rằng anh không mắc bệnh lây nhiễm gì. Có thể từ sau khi công bố bản thoả thuận bí mật này, vụ việc sẽ chuyển biến khác đi rất nhiều. Cho đến thời điểm này, các luật sư của Ronaldo vẫn chưa có bất kỳ phản biện nào.

Bản ghi được chụp và đăng tải.

Thoả thuận giữ im lặng được công bố.

Các chữ ký của những bên liên quan.

Các điều khoản buộc nạn nhân tuân theo.

Bản ghi vô cùng chi tiết.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *