Ronaldo thao túng ghế HLV Juventus: Chặn Conte, muốn thầy cũ…

Ronaldo thao túng ghế HLV Juventus: Chặn Conte, muốn thầy cũ vô địch Cúp C1

Thứ Hai, ngày 20/05/2019 10:05 AM (GMT+7)

Juventus chia tay HLV Allegri và cá nhân Ronaldo muốn thầy cũ Ancelotti thay thế.

VIDEO: Juventus ăn mừng chức vô địch Serie A

Juventus đã công bố quyết định chia tay với HLV Max Allegri sau 5 mùa giải làm việc và họ sẽ tìm kiếm một nhà cầm quân mới đủ sức đưa họ tới miền đất hứa Champions League. Báo chí Italia đã đưa tin Simeone Inzaghi của Lazio đang được Juventus mời phỏng vấn, nhưng em trai của Filippo Inzaghi chỉ là một trong những ứng viên đã được Juve cân nhắc.

Ronaldo thao túng ghế HLV Juventus: Chặn Conte, muốn thầy cũ vô địch Cúp C1 - 1

Bỏ qua Conte, Juventus muốn có Sarri

Trong số các ứng viên đã bị “out” thì mới đây tờ La Stampa cho biết Antonio Conte là một trong số đó, và lý do chính là bởi Cristiano Ronaldo không muốn làm việc với Conte. Nhà cầm quân gần đây nhất làm việc cho Chelsea là một người có phong cách bóng đá nặng về phòng ngự nên dù sao Juventus cũng không muốn, nhưng tác động của Ronaldo là không nhỏ. Conte do đó đang chuẩn bị đảm nhận chức vụ ở Inter Milan.

Sau Inzaghi, Juventus còn để mắt tới một HLV khác và đó là Maurizio Sarri của Chelsea. Gia đình nhà Agnelli không xa lạ gì Sarri, ông đã dẫn dắt Napoli trước khi tới London và mùa trước Napoli của Sarri đã tranh chức vô địch hết sức gay gắt với Juve cho tới cuối mùa giải. Sarri áp dụng một thứ bóng đá tấn công rất phức tạp về tổ chức nhưng cực kỳ hiệu quả nếu các vị trí chơi ăn ý, điều khiến nhà Agnelli rất ấn tượng.

Sarri vừa trải qua một mùa giải đầu khó khăn ở Chelsea nhưng đã đưa CLB trở lại top 4 và vào chung kết League Cup & Europa League. Dù vậy ông nhận được sự phản ứng khá gay gắt của nhiều fan Chelsea sau những kết quả thi đấu không tốt, và ban lãnh đạo của CLB này thì dường như đang có ý định cho ông nghỉ việc căn cứ vào những tiếng la ó dành cho Sarri tại Stamford Bridge hơn là thành tích thi đấu thực tế.

Không chỉ Juventus mà cả AC Milan và AS Roma cũng muốn có Sarri, hai CLB này đều đang muốn thay tướng do Milan cho rằng Gennaro Gattuso chưa đủ kinh nghiệm còn Eusebio Di Francesco đã không còn phù hợp với định hướng của CLB. Chelsea thải Sarri thì ông vẫn đắt hàng.

Ronaldo thao túng ghế HLV Juventus: Chặn Conte, muốn thầy cũ vô địch Cúp C1 - 2

Ronaldo thao túng ghế HLV Juventus: Chặn Conte, muốn thầy cũ vô địch Cúp C1 - 3

Ancelotti và Ronaldo tại Real Madrid

Nhưng có một mục tiêu riêng Ronaldo rất muốn Juventus chọn, đó là Carlo Ancelotti đang dẫn dắt Napoli. Ronaldo là học trò của Ancelotti tại Real Madrid khi CLB này vô địch Champions League năm 2014, và dù chỉ làm việc 2 mùa với nhau nhưng họ có mối quan hệ khá tốt đẹp. Ancelotti là người đã góp phần tạo nên bộ ba tấn công “BBC” tại Real và Ronaldo đã đoạt Quả bóng Vàng 2 lần trong thời gian đá cho Carletto.

Tuy nhiên Ancelotti mới về Napoli được có 1 năm và vẫn đang có hợp đồng dài hạn với CLB. Ông chủ tịch Aurelio De Laurentiis sẽ không đời nào để Ancelotti ra đi dù Juventus có đề nghị bồi thường hợp đồng nhiều đến mấy, nên đây là một “ca khó” cho Juventus.

Được đăng bởi: Link 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *