Rooney sẽ mang áo số 10 trong trận tri ân

Huấn luyện viên Gareth Southgate tiết lộ đội trưởng Harry Kane cùng các đồng đội đã quyết định sẽ trao chiếc áo số 10 cho Wayne Rooney trong trận chia tay của anh.
Rooney sẽ mang áo số 10 trong trận tri ân
Rooney sẽ được sử dụng chiếc áo ưa thích của mình và đeo băng đội trưởng trên tay khi anh vào sân từ ghế dự bị trong trận giao hữu với ĐT Mỹ. Trận đấu sẽ được diễn ra vào rạng sáng ngày thứ Sáu (16/11) trên sân vận động Wembley. Nhưng Southgate cũng nhấn mạnh Rooney sẽ không được đặc cách đá phạt đền nếu như ĐT Anh được hưởng.
“Harry đến gặp tôi và nói nếu không để Rooney mặc chiếc áo đã gắn liền với tên tuổi của anh ấy thì thật đáng tiếc. Một số 10 mà phải vào sân từ ghế dự bị thì không được hay cho lắm. Nhưng đây là nguyên tắc”, Southgate nói.
Ông cũng tuyên bố Rooney là tiền đạo xuất sắc nhất mà ông từng chơi cùng ở đội tuyển Anh. Cùng với Paul Gascoigne và Paul Scholes, Rooney là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Tam sư trong kỷ nguyên hiện đại.
Southgate cũng đánh giá rất cao sự tận tụy của Rooney với ĐT Anh. “Anh ấy đã ở đội tuyển Anh từ năm 17 tuổi. Thật đáng khâm phục khả năng đối phó với áp lực trong suốt thời gian dài của Rooney. Đó là một sự nghiệp đáng kinh ngạc”, HLV 48 tuổi cho biết.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *