Rooney trao trọng trách cho thế hệ mới ở ĐT Anh

Sau trận đấu tri ân của mình cho ĐT Anh, tiền đạo Wayne Rooney đã vô cùng xúc động và chia sẻ nhiều về những tiếc nuối của mình.
Trước khi trận giao hữu với Mỹ diễn ra, các khán đài Wembley đồng loạt đứng lên vỗ tay chào đón Rooney cùng gia đình tiến ra sân. Đi bên cạnh anh là cô vợ Coleen cùng 4 cậu quý tử Kit Joseph Ronney, Klay Anthony Rooney, Kai Wayne Rooney và Cass Mac Rooney.
Cùng chụp ảnh với Rooney còn có chủ tịch FA Greg Clarke và đương kim thủ quân Tam sư Harry Kane. Rooney chỉ được vào sân từ ghế dự bị trong trận đấu thứ 120 và cũng là lần cuối cùng của anh trong màu áo ĐT Anh. Như vậy là đủ để “gã Shrek” biết ơn sự tri ân này.
Với gần một tuần tham gia tập luyện cùng lứa đàn em, Rooney có sự kỳ vọng rất lớn: “Với những gì tôi được chứng kiến thì tương lai của ĐT Anh rất an toàn. Các cầu thủ được huấn luyện tuyệt vời và cách họ phản ứng với những bài tập cũng rất tốt. Đây là một tập thể mạnh của những cầu thủ trẻ, họ có một tương lai tươi sáng và sắp đến gần mục tiêu trở thành đội bóng tiếp theo mang những chiếc cúp về nước Anh. Tôi hy vọng họ sẽ làm được, tôi sẽ trở thành một trong những người nhiệt thành nhất cổ vũ cho họ”.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *