Ruediger ca ngợi triết lý bóng đá của Sarri

Làn sóng khen ngợi tân HLV Maurizio Sarri của giới cầu thủ Chelsea vừa có thêm một cái tên mới là trung vệ Antonio Ruediger.
Ruediger ca ngợi triết lý bóng đá của Sarri
Ruediger có lý do để hài lòng với Sarri. Trung vệ người Đức không được đánh giá cao dưới thời Antonio Conte nhưng lại trở thành trụ cột của hàng thủ khi Sarri lên nắm quyền. Ruediger đã đá chính cả 4 trận tại Ngoại hạng Anh mùa này và góp công vào thành tích toàn thắng.
Nói về phong cách của Sarri, Ruediger hoan hỉ: “Tôi đã chơi cho Roma ở Italia nên tôi biết Sarri muốn chơi như thế nào và trùng hợp đó cũng là thứ tôi thích. Ông ấy muốn chúng tôi gây sức ép tầm cao thay vì như mùa trước, cả đội đều lùi rất sâu”.
“Giờ mọi thứ thật khác biệt. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội và nó thực sự tốt với tôi. Sarri muốn các hậu vệ chơi bóng ngắn và kiểm soát. Tôi chứng minh mình có thể làm thế và thậm chí tiến bộ mỗi ngày. Sarri là mẫu HLV luôn không bằng lòng và nói bạn có thể làm tốt hơn. Những điều đó khiến bạn tràn trề sức sống”.
“Thú thật, tôi khá ngạc nhiên với những gì đạt được bởi những trụ cột như Eden Hazard và N’Golo Kante vừa trải qua một kỳ World Cup 2018 kéo dài và tập trung muộn cùng toàn đội. Họ đều ở trạng thái tốt và điều đó thực sự gây ấn tượng”.
Trước Ruediger, cả Hazard, Cesc Fabregas, Alvaro Morata hay David Luiz đều dành những lời khen có cánh cho Sarri và cho rằng bầu không khí hiện tại tốt hơn rất nhiều dưới thời đại Conte. Rõ ràng, sân Stamford Bridge đã vui trở lại sau những tháng ngày ảm đạm vì mâu thuẫn thượng tầng.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *