Sao tuyển Việt Nam thi nhau an ủi Văn Toàn

Nguyễn Văn Toàn có lẽ là người buồn nhất trong trận thắng Campuchia 3-0. Với cái duyên ghi bàn của mình Toàn được dự đoán sẽ ra sân nhưng không thể. Chân sút này dính chấn thương trong buổi tập và nhiều khả năng còn không thể ra sân trận nào ở AFF Cup 2018 được nữa.

Sau bàn thắng mở tỉ số của Tiến Linh, toàn đội đã cùng nhau ăn mừng với chiếc áo thi đấu của Toàn như một cách an ủi đồng đội. Hành động trên khiến hàng triệu khán giả cảm động.

Sau trận đấu, dòng trạng thái mà Văn Toàn gửi lời cám ơn đến đồng đội của mình nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt động viên từ NHM.

Sao tuyển Việt Nam thi nhau an ủi Văn Toàn - Ảnh 1.

Cầu thủ khoác áo HAGL chia sẻ: “Đôi lời tâm sự! Đến giờ thì mình đã đỡ buồn đi tí rồi . Nên mọi người đừng động viên mình nhiều nữa. Ở đây cmt vui vui thoải mái thôi, chứ mọi người nói nhiều câu cảm động quá mình khóc đấy!

Hồi bé khóc nhiều nên giờ hết nước mắt rồi. Hôm nay mình cố gắng không khóc rồi đấy. Hãy luôn vui cười dù có chuyện gì xảy ra mình vẫn sẽ trở lại thôi. Sẽ trở lại mạnh mẽ nhất. Cảm ơn các bạn !!!!!”.

Các đồng đội ở ĐTQG cũng vào động viên đầy cách hóm hỉnh.

Sao tuyển Việt Nam thi nhau an ủi Văn Toàn - Ảnh 2.

Trước đó, bạn thân của Toàn là Phạm Đức Huy và Quế Ngọc Hải cũng gửi lời động viên tiền đạo này trên FB cá nhân.

Sao tuyển Việt Nam thi nhau an ủi Văn Toàn - Ảnh 3.
Sao tuyển Việt Nam thi nhau an ủi Văn Toàn - Ảnh 4.

Trong khi đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu hay Trần Đình Trọng,…đều cùng nhau bày tỏ cảm xúc vui sướng sau chiến thắng. Dàn sao ĐT Việt Nam không quên gửi lời cám ơn đến hàng triệu NHM nước nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *