Sarri: “Cậu ấy đang dần trở thành tiền vệ xuất sắc không chỉ ở Anh”

allsportjournal.com Maurizio Sarri tin rằng Ross Barkley có tiềm năng trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu.

Ross Barkley được dự báo sẽ ra sân ở trận đối đầu với đội bóng cũ Everton vào Chủ Nhật. Cầu thủ 24 tuổi đã phát triển mạnh mẽ dưới thời Sarri, và kiếm được một suất chơi trên tuyển Anh. Và chiến lược gia người Italia dự đoán anh có thể trở nên tốt hơn.

“Ross là một cầu thủ hoàn hảo,” Sarri nói. “Cậu ấy nhanh nhẹn. Về mặt kỹ thuật cũng thể hiện rất tốt, và đang tiến bộ trong việc di chuyển có hoặc không có bóng, tâm lý của Ross cũng mạnh mẽ. Nói chung chàng trai này đang cải thiện rất nhiều. Tôi nghĩ cậu ấy đang trên đường trở thành một tiền vệ rất xuất sắc, không chỉ ở Anh mà còn vươn ra bình diện châu lục“.

Sarri:

Barkley đang chơi xuất sắc tại Chelsea.

Ấn tượng đầu tiên của Sarri về Barkley không thực sự tốt. Đó là khi cầu thủ sinh năm 1993 tới Chelsea với chấn thương gân kheo và cũng chỉ xuất hiện vỏn vẹn 4 lần dưới thời Antonio Conte. “Lúc đầu cậu ấy gặp rắc rối,” cựu HLV Napoli 59 tuổi chia sẻ. “Điều đó quanh quẩn trong tháng đầu tiên khi tôi đến đây. Sau đó, Ross bắt đầu cải thiện trong các buổi tập luyện và trong mỗi trận đấu”.

Hơn 10 tháng sau khi rời Everton, bây giờ Barkley sẽ phải đối mặt với sự thù địch từ người hâm mộ The Toffees nhưng Sarri cũng có thể không để anh đá chính vì Mateo Kovacic thường là người được ưu tiên ở tại Premier League mùa này.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *