Sarri: ‘Chelsea không cần chuyển nhượng, chỉ cần khắc phục 1 điểm’

allsportjournal.com HLV Maurizio Sarri tin rằng vấn đề của Chelsea vào thời điểm này là khắc phục chính những hạn chế của đội, chứ không phải là tìm kiếm những sự bổ sung trên TTCN.

Sau khi lên thay thế Conte, Sarri đã và đang mang lại rất nhiều tín hiệu lạc quan cho Chelsea sau một thời gian trượt dài. Cụ thể sau 10 vòng đấu, The Blues vẫn chưa để thua một trận nào và họ vẫn đang nằm trong top 3 đội bóng dẫn đầu Premier League mùa này.

Maurizio Sarri không cần chuyển nhượng để giúp Chelsea tốt lên.

Tuy nhiên theo chia sẻ mới đây, HLV Sarri khẳng định Chelsea vẫn hoàn toàn có thể làm tốt hơn nữa nếu như họ khắc phục được những vấn đề đang tồn đọng:

“Chúng tôi đã phòng ngự rất tốt trong trận đấu với Burnley, nhưng lại không thể duy trì điều đó trong 3 ngày sau đó. Điều này là rất nguy hiểm nếu tiếp tục diễn ra. Chúng tôi cần phải duy trì sự ổn định và đó là điều mà tôi lo lắng vào lúc này.”

Quá dễ dàng khi nhờ TTCN để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên tôi tin chúng tôi cần phải tự khác phục với chính các cầu thủ này, vì rõ ràng những cầu thủ hiện tại vẫn hoàn toàn có thể cải thiện.”

“Tôi tin đội bóng vẫn hoàn toàn có thể cạnh tranh với các cầu thủ hiện tại. Có thể không thể leo lên ngôi đầu, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để bám sát ngôi đầu.”

Video phong cách chiến lược của Sarri:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *