“Sarri không còn là HLV Chelsea mùa tới”

allsportjournal.com Chuyên gia Sky Sports, Paul Merson khẳng định chắc chắn Maurizio Sarri sẽ rời Chelsea cuối mùa giải năm nay.

Tương lai của HLV Maurizio Sarri đang trở nên mờ mịt sau chuỗi thành tích kém cỏi của Chelsea thời gian qua. Chiến thắng 5-0 trước Huddersfield ở vòng 25 Premie League không thể che giấu sự thật rằng, The Blues đang sa sút thấy rõ.

Chưa kể, Sarri thường xuyên chỉ trích học trò trên các phương tiện truyền thông khiến giới chủ Chelsea không hài lòng. Tờ Mirror còn khẳng định, Roman Abramovich đã gửi tin nhắn tới Sarri thông báo rằng, nếu Chelsea không có vé dự Champions League, Sarri sẽ bị sa thải.

Sarri sẽ sớm rời Chelsea?

Nhận định về tương lai của Sarri, chuyên gia Paul Merson cũng cho hay: “Ông ấy sẽ không còn là HLV của Chelsea mùa tới. Chelsea không thể tiếp tục chơi bóng như thế này và họ sẽ khó có mặt trong Top 4 nếu cứ duy trì màn trình diễn như hiện tại.

Là HLV Chelsea, ông ấy không được phép nghi ngờ cầu thủ của mình và nói điều không tốt về họ trên truyền thông. Điều này rất nguy hiểm. Ông ấy bảo, ông ấy không thể thúc đẩy các học trò. Tuyên bố này chẳng khác nào Sarri đã tự thừa nhận thất bại.”

Video tài năng của Jorginho:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *