Sarri sẵn sàng để Fabregas ra đi nhưng với một điều kiện

allsportjournal.com AC Milan đang rất muốn có được sự phục vụ của Cesc Fabregas, thế nhưng HLV Maurizio Sarri chỉ sẵn sàng để cậu học trò của mình ra đi với một điều kiện.

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông đang tới gần, và một đội bóng lắm tiền nhiều của như Chelsea nhiều khả năng sẽ chẳng chịu đứng ngoài cuộc chơi. Theo nhiều nguồn tin, The Blues đã chấp nhận bỏ ra tới 70 triệu bảng để có được chữ ký của một ngôi sao trẻ, đó là Christian Pulisic. 70 triệu là một khoản không nhỏ, thế nhưng chắc chắn đó sẽ chưa phải là điểm dừng của The Blues.

Dẫu vậy có kẻ đến thì cũng phải có người ra đi, và một trong những người nhiều khả năng phải nói lời tạm biệt Stamford Bridge là Cesc Fabregas. Hợp đồng của tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ đáo hạn vào hè 2019, tuy nhiên với những gì đang chứng kiến hiện tại, khả năng anh tiếp tục gắn bó với đội bóng thành tây London là không cao. Và dù đã bước sang tuổi 31, thế nhưng cái tên Fabregas vẫn là một mục tiêu hấp dẫn khiến nhiều đội bóng muốn có ngay tháng Giêng tới, trong đó có AC Milan.

Sarri open to selling Chelsea star to AC Milan on one condition - Bóng Đá

AC Milan đang rất muốn có Fabregas.

Xét về mặt kinh tế, Rossoneri hoàn toàn có thể đợi đến kỳ chuyển nhượng hè. Tuy nhiên lực lượng của họ lúc này đang rất “mỏng” khi mà Lucas Biglia đã nằm ngoài kế hoạch của Gennaro Gattuso từ ba tháng nay, còn Jack Bonaventura sẽ phải ngồi ngoài từ 7-8 tháng sau khi trải qua ca phẫu thuật gối.

Tuy nhiên theo tờ Il Corriere dello Sport, Maurizio Sarri chỉ đồng ý để cựu sao Barcelona chia tay sớm khi ông có thể chiêu mộ một tiền vệ khác cho Chelsea mà thôi.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *