Sau màn “lột xác” ngoạn mục, bại tướng của thầy Park nói điều làm Việt Nam phải dè chừng

Tối 24/11, tuyển Malaysia đã thi đấu cực kỳ thăng hoa để “đè bẹp” Myanmar 3-0 qua đó chính thức ghi tên mình vào vòng bán kết.

Chiều 25/11, phát biểu với tờ New Straits Times, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia tự tin khẳng định rằng ông và các học trò có thể làm tốt hơn ở vòng bán kết dù phải gặp bất kỳ đối thủ nào.

“Điều quan trọng nhất là chúng ta đã đủ điều kiện lọt vào bán kết. Bây giờ, chúng ta phải có sự chuẩn bị chu đấu để cùng nhau vượt qua thử thách này.

Tối qua, chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời. Tôi nghĩ các cầu thủ của tôi đã có một động lực chiến đấu vô cùng mạnh mẽ khi được chơi trên nhà Bukit Jalil.

Rõ ràng, các cầu thủ của tôi đã cải thiện rõ rệt sau mỗi trận đấu, cho dù đội vẫn còn một số khía cạnh cần cải thiện hơn. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã duy trì được phong cách chơi bóng rất ấn tượng của mình. Chúng tôi muốn coi đây là bàn đạp để vượt qua vòng bán kết và tiến tới trận đấu cuối cùng.

Các cầu thủ đã cho thấy khả năng của mình ở trận đấu gặp Myanmar, nhưng tôi cảm thấy rằng họ có thể làm tốt hơn nữa”.

Sau màn lột xác ngoạn mục, bại tướng của thầy Park nói điều làm Việt Nam phải dè chừng - Ảnh 1.

HLV Tan Cheng Hoe rất tự tin vào khả năng vượt qua vòng bán kết.

  • Bị loại cay đắng khỏi AFF Cup, fan Myanmar vẫn để lại hình ảnh đáng trân trọng

Trước đó, ở buổi họp báo sau trận đấu gặp Myanmar (vào tối 24/11), HLV Tan Cheng Hoe khẳng định việc cho phép các học trò “xả trại” kể từ sau trận thua 0-2 trước tuyển Việt Nam đã tạo tiền đề cho chiến thắng trước Myanmar trên sân Bukit Jalil.

“Tôi cho rằng quyết định này đã giải tỏa sức ép cho các cầu thủ khi cả tuần nay họ chỉ nghĩ đến nhiệm vụ phải giành được chiến thắng. Thực tế, các cầu thủ đã gặp vấn đề về tâm lý và chúng tôi phải liên tục động viên họ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *