Sau tất cả, Man Utd ra quyết định đau lòng với Phil Jones

allsportjournal.com Tương lai của Phil Jones ở Man Utd đang khá bất ổn, khi anh liên tục phải ngồi ngoài thời gian qua.

Hợp đồng của Phil Jones với Man Utd sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng. Lúc này, ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford đang tính đến việc kích hoạt điều khoản gia hạn 12 tháng cho trung vệ người Anh.

Sau tất cả, Man Utd ra quyết định về tương lai Phil Jones - Bóng Đá

Jones gặp chấn thương liên tục.

Tuy nhiên, Jones không hề nằm trong kế hoạch của Man Utd cũng như HLV Jose Mourinho. Động thái kích hoạt gia hạn hợp đồng từ Quỷ đỏ chỉ nhằm mục đích bán cầu thủ này được giá hơn. Tờ Metro cho biết Man Utd sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị hợp lý cho Jones ngay trong kì chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Phil Jones từng rất được lòng HLV Mourinho. Thậm chí Người đặc biệt còn so sánh anh với John Terry. Tuy nhiên, chấn thương khiến Jones sa sút quá nhiều và không phát huy được tiềm năng của mình.

Cần nhớ rằng, Jones được Man Utd mua về từ Blackburn Rover năm 2012 với giá 17 triệu bảng cùng sự kì vọng lớn. Nhưng chưa bao giờ anh chơi hơn 29 trận một mùa cả.

Victor Lindelof và Chris Smalling hiện đang là cặp đôi trung vệ được HLV Mourinho lựa chọn đầu tiên và vị chiến lược gia 55 tuổi đang tha thiết chiêu mộ một trung vệ vào tháng Giêng này.

Tài năng đặc biệt của Phil Jones:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *