Shaw đủ sức ra sân cùng M.U cuối tuần này

Vào cuối tuần trước, Luke Shaw đã dính chấn thương khi phục vụ ĐT Anh. Những tưởng hậu vệ M.U sẽ phải rời xa sân cỏ lâu ngày nhưng anh đã bình phục nhanh và sẵn sàng thi đấu trở lại.
Shaw đủ sức ra sân cùng M.U cuối tuần này

Ở trận đấu giữa Anh gặp Tây Ban Nha diễn ra vào ngày 9/9 vừa qua, Shaw đã dính chấn thương tưởng chừng rất nghiêm trọng. Đầu của hậu vệ trái này đập vào người Dani Carvajal rồi đập xuống sân. Shaw bất tỉnh, sau đó đã được sơ cứu trong vòng 7 phút.

Nhìn Shaw rời sân với nẹp cổ và bình thở ô-xy, người hâm mộ đã lo lắng anh sẽ phải rời xa sân cỏ lâu ngày, giống như lần mà cầu thủ M.U bị gãy chân hồi năm 2015. Nhưng may mắn đã mỉm cười với Shaw khi chấn thương lần này không quá nặng. Hồi đầu tuần, hậu vệ trái 23 tuổi đã tự lái xe tới trung tâm của M.U để trải qua các bài kiểm tra y tế.
Sau khi được đánh giá và “thiết lập chế độ chăm sóc nâng cao” từ đội ngũ y tế của M.U, Shaw đã sẵn sàng để thi đấu trở lại. LĐBĐ Anh có khuyến cáo là cầu thủ bị chấn động đầu không nên thi đấu trong vòng 14 ngày. Dù vậy nếu đáp ứng được 7 tiêu chí về sức khỏe, cầu thủ vẫn có thể ra sân.
Theo các bác sĩ của M.U, tình trạng của Shaw đã đáp ứng được các tiêu chí. Dù vậy, việc Shaw có ra sân ở trận đấu cuối tuần gặp Watford hay không vẫn là dấu hỏi. Chưa chắc HLV Jose Mourinho đã dám mạo hiểm với sức khỏe của hậu vệ 23 tuổi để sử dụng anh.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *