Siêu phẩm Phan Văn Đức lọt vào top 4 bàn thắng đẹp lượt đấu thứ 5

allsportjournal.com Bàn thắng của Phan Văn Đức trong chiến thắng 3-0 của ĐT Việt Nam trước Campuchia đã được AFF lựa chọn vào danh sách 5 bàn thắng đẹp nhất lượt đấu thứ 5 vòng bảng.

Bàn thắng ấn định chiến thắng 3-0 cho ĐT Việt Nam của Phan Văn Đức đã được AFF đưa vào danh sách top 4 bàn thắng đẹp tại lượt đấu cuối cùng vòng bảng AFF Cup 2018.

Siêu phẩm Phan Văn Đức lọt vòng top 5 bàn thắng đẹp lượt đấu thứ 3 - Bóng Đá

Phan Văn Đức ăn mừng sau bàn thắng ấn định chiến thắng 3-0 cho ĐT Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Đó là pha xử lý rất gọn gàng của cầu thủ gốc Nghệ An khi anh chỉ mất 2 chạm để đưa bóng nằm gọn trong lưới ĐT Campuchia. Đáng chú ý hơn, số 20 của ĐT Việt Nam đã tái hiện lại hình ảnh của siêu sao Cristiano Ronaldo từ cách hãm bóng, quay người 180 độ sút bóng và đặc biệt là động tác ăn mừng đặc trưng.

Bàn thắng này mang ý nghĩa rất lớn đến cá nhân của Văn Đức khi anh đã chính thức “mở tài khoản” tại AFF Cup lần này cũng như giúp anh xóa đi vận đen sau những pha bỏ lỡ hơn 3 cơ hội trong trận đấu với Myanmar trước đó.

Bên cạnh bàn thắng của Văn Đức, một đại diện khác của Việt Nam là bàn thắng Nguyễn Quang Hải (nâng tỷ số lên 2-0) cũng được góp mặt trong danh sách này. Ba bàn thắng còn lại là của: Norshahrul Idlan (Malaysia), Adisak Kraisorn (Thái Lan).

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *