Sir Alex: “Chúng ta là Man Utd và kỳ vọng không ngừng nghỉ”

allsportjournal.com Michael Carrick đã tiết lộ những điều mà người thầy huyền thoại từng nói với các học trò sau trận CK Champions League với Barca vào năm 2009.

Manchester United từng có cơ hội bảo vệ chức vô địch Champions League vào năm 2009 nhưng cuối cùng họ phải chấp nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước một Barcelona quá tuyệt vời với những Lionel Messi, Xavi hay Andres Iniesta đang vào độ chín sự nghiệp.

Ở tình huống dẫn đến bàn mở tỉ số của tiền đạo Samuel Eto’o, chính Michael Carrick là cầu thủ đã để mất bóng từ trước đó, và sai lầm này đã khiến người đang là trợ lý của Jose Mourinho rơi vào chu kỳ 2 năm buồn chán tại Old Trafford.

Trong cuốn tự truyền mới nhất của Carrick được đăng tải trên tờ The Times, anh đã tiết lộ cái cách mà Sir Alex Ferguson ‘sấy tóc’ các học trò trong phòng thay đồ sai trận thua đó. “Ông ấy rất tức giận và tất cả mọi người đều có mặt ở đó,” anh viết.

“‘Các cậu cần phải nhìn lại chính mình và xem liệu có thể chơi bóng ở cấp độ này không, Sir Alex nói. Moscow (năm 2008) không liên quan. Chúng ta là Manchester United và kỳ vọng là không ngừng nghỉ. Các cậu đã để một cơ hội tốt trượt đi đấy. Sau khi ông ấy kết thúc, tôi chỉ hỏi tôi một lần nữa rằng ‘tôi có đủ tốt không?'”.

Sir Alex nói gì với học trò sau trận thua Barca tại CK Champions League 2009? - Bóng Đá

Man Utd đã thất bại trong việc bảo vệ ngôi vô địch Champions League cách đây 9 năm.

Hai năm sau Man Utd tiếp tục lọt vào trận CK Champions League nhưng họ một lần nữa phải chịu thất bại trước Barca của Messi tại thánh địa Wembley. Đó cũng là lần cuối cùng huyền thoại người Scotland dẫn dắt Man Utd đi đến trận đấu cuối cùng ở giải này.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *