SLNA sắp đón “mưa tiền” từ đại gia, Quế Ngọc Hải sẽ không về HAGL?

Mới đây xuất hiện thông tin rằng một tập đoàn lớn đang tiến hành đàm phán, tiến đến tài trợ cho bóng đá Nghệ An. Xác nhận với chúng tôi về thông tin này, Chủ tịch CLB SLNA ông Nguyễn Hồng Thanh cho biết:

“Đúng là một đại gia đã liên hệ với lãnh đạo tỉnh Nghệ An để tiến hành đàm phán và tài trợ cho CLB SLNA. Tuy nhiên, lúc này hai bên chưa ngồi lại với nhau nên chi tiết hợp đồng và tài trợ như thế nào tôi chưa biết. Trong vài ngày tới sẽ rõ”.

Trước đó, HLV Nguyễn Đức Thắng của đội bóng thành Vinh cũng đã xác nhận thông tin này với truyền thông. Kết thúc V.League 2018 cũng là thời điểm SLNA hết hợp đồng với nhà tài trợ cũ. Nếu điều này thành sự thật, đây thực sự là tin vui cho người hâm mộ xứ Nghệ.

SLNA sắp đón mưa tiền từ đại gia, Quế Ngọc Hải sẽ không về HAGL? - Ảnh 1.

SLNA xếp thứ 4 tại V.League 2018.

Một thông tin vui khác là nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á vẫn có ý định gia hạn hợp đồng với SLNA. Nếu mọi thứ đều tốt, SLNA có thể có 2 nhà tài trợ chính, làm ngân quỹ của đội tăng lên rất nhiều.

Ở 4 mùa giải gần đây nhất, mỗi khi hạ màn thì bóng đá Nghệ An luôn phải đối diện với nạn chảy máu tài năng. Lần lượt những gương mặt trụ cột như Văn Hoàn, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Đình Đồng, Phi Sơn… lần lượt ra đi tìm bến đỗ mới tốt hơn.

Mới đây, khi V.League 2018 hạ màn, bộ đôi Quế Ngọc Hải và Mạnh Hùng cũng được đồn đoán sẽ nối gót đồng đội ra đi. Đặc biệt, Hải quế đang được kỳ vọng sẽ về đội bóng quốc dân HAGL. Thế nhưng với thông tin sắp có nhà tài trợ khủng, có thể các cầu thủ hết hạn hợp đồng với SLNA sẽ suy nghĩ lại.

Không còn là thế lực cạnh tranh chức vô địch nhưng SLNA vẫn nhận được tình cảm mến mộ của CĐV xứ Nghệ. Kết thúc V.League 2018, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng cán đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc. Hiện tại, SLNA có 2 cái tên được triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 là Văn Đức, Ngọc Hải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *