Sốc! Sanchez là lý do Man Utd không thể gia hạn hợp đồng với De Gea, Martial

allsportjournal.com Vì Alexis Sanchez, Manchester United vẫn chưa thể gia hạn hợp đồng được với David De Gea và Anthony Martial.

Bản giao kèo của David de Gea và Anthony Martial sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay nhưng tới thời điểm này, Man United vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới. Và mọi sự cản trở khá bất ngờ khi có liên quan tới Alexis Sanchez.

Sốc! Sanchez là lý do Man Utd không thể gia hạn hợp đồng với De Gea, Martial - Bóng Đá

Sanchez là lý do Man Utd không thể gia hạn hợp đồng với De Gea, Martial.

Alexis Sanchez từng từ chối Man City để gia nhập Man United để hưởng mức lương cơ bản lên tới 400 nghìn bảng/tuần, đồng thời bỏ túi thêm 75 nghìn bảng cho mỗi trận đấu ra sân. Chính mức đãi ngộ quá khổng lồ mà Sanchez được nhận đã tạo nên tiền lệ xấu trong phòng thay đồ Quỷ đỏ.

Theo đó, tờ Mirror khẳng định, cả đại diện của De Gea và Martial đều đang dựa vào mức lương của Sanchez để đàm phán giúp cho thân chủ của mình đạt được một bản hợp đồng tốt hơn. Và đó là lý do, Man United vẫn chưa thể gia hạn hợp đồng thành công.

Hiện đang hưởng mức 175 nghìn bảng/tuần, De Gea tin rằng, bản hợp đồng 300 nghìn bảng/tuần vẫn chưa đủ thỏa mãn bởi anh là một trong những thủ thành hay nhất thế giới. Trong khi đó, Martial muốn nhận lương gấp 3 so với con số khiêm tốn 70 nghìn bảng/tuần hiện tại. Được biết, Man United đều có điều khoản tự gia hạn 1 năm với 2 cầu thủ này.

Video tài năng của Alexis Sanchez:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *