Solskjaer: “Đó là cầu thủ Man Utd sẽ chiêu mộ”

allsportjournal.com HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có những yêu cầu cụ thể về mẫu cầu thủ mà Man Utd sẽ nhắm đến.

Man Utd đang được liên hệ với nhiều cầu thủ tài năng. Nhưng với HLV Solskjaer, tài năng thôi là chưa đủ. Ông khẳng định một cầu thủ Quỷ đỏ cần phải có đạo đức, có tinh thần thi đấu hết mình, sẵn sàng làm tất cả vì đội bóng.

Solskjaer:

Solskjaer đề ra tiêu chuẩn cao với các học trò.

Solskjaer cho hay: “Chúng tôi đã cố gắng giáo dục các cầu thủ và những đứa trẻ của chúng tôi trở thành những con người tử tế. Theo quan điểm của tôi, những cầu thủ giỏi nhất luôn là những người giỏi nhất. Bạn phải xác định hệ thống giá trị đó và một thái độ nhất định để trở thành cầu thủ của Man Utd.

  • 4 sự thay thế hoàn hảo cho “bom xịt” Alexis Sanchez ở Man Utd

  • ‘Họ biết Man Utd không vào cửa hàng để mua danh hiệu’

Bạn phải có những phẩm chất và người hâm mộ của chúng tôi muốn thấy những cầu thủ thú vị. Tất nhiên chúng tôi muốn đứng dậy từ chỗ mà chúng tôi đang ngồi.

Chúng tôi muốn thấy những cầu thủ phòng ngự giống như họ đang làm điều đó vì cuộc sống của họ – đó là điều quan trọng nhất. Trong các trận đấu lớn với Barcelona, PSG, Liverpool và Chelsea, tôi nhớ những người hâm mộ của chúng tôi đã vỗ tay khi một tiền đạo có được một pha tắc bóng.

Điều này luôn luôn có trong văn hóa của chúng tôi. Bạn phải có tinh thần đó, thái độ đó và chúng tôi theo sát thị trường, cố gắng tìm kiếm những ai phù hợp với CLB.”

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *