Tái phát chấn thương, De Bruyne lỡ derby thành Manchester

Vừa trở lại ít ngày sau chấn thương đầu gối, Kevin de Bruyne sẽ tiếp tục vắng mặt vì vết đau tái phát. Đây là thông tin không vui với Man City khi giai đoạn khốc liệt của mùa giải đang đến gần.
Tái phát chấn thương, De Bruyne lỡ derby thành Manchester
Ở trận đấu thuộc vòng 1/8 cúp Liên đoàn Anh, Man City đã đánh bại Fulham 2-0. Thế nhưng, đó là chiến thắng không mang lại niềm vui trọn vẹn cho nửa xanh thành Manchester. Bởi lẽ, De Bruyne đã có pha va chạm với Timothy Fosu-Mensah ở phút 86. Nó khiến tiền vệ người Bỉ rời sân với khuôn mặt nhăn nhó vì đầu gối bị đau.
Chấn thương đầu gối đã khiến De Bruyne phải nghỉ thi đấu từ tháng 8 đến cuối tháng 10 vừa qua mới trở lại. Giờ đây, vết đau tái phát khiến tiền vệ 27 tuổi tiếp tục ngồi ngoài ít nhất 1 tháng. Anh sẽ phải bay sang Barcelona để điều trị bởi chuyên gia Ramon Cugat.
Việc De Bruyne chấn thương là tin không vui với Man City bởi giai đoạn lịch thi đấu khắc nghiệt của họ sắp kéo đến. Trong khoảng thời gian ngôi sao người Bỉ dưỡng thương, Man City sẽ có trận derby Manchester với M.U tại Ngoại hạng Anh.
Ngoài ra, nửa xanh thành Manchester còn có 2 trận quan trọng tại Champions League gặp Shakhtar Donetsk và Lyon. Sau 3 trận ở bảng F Champions League, Man City đang đứng đầu bảng với 6 điểm, nhưng cơ hội đi tiếp vẫn còn rộng mở với cả 3 đội còn lại.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *