Tân binh tuyển Việt Nam sẵn sàng thay thế vị trí Văn Thanh

Ở buổi tập đầu tiên, HLV Park Hang-seo chỉ có 16/30 cầu thủ. Số cầu thủ còn lại thuộc biên chế các đội Nam Định, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Dương chưa thể tập trung vì bận thi đấu tại Cúp Quốc gia 2018 và play-off.

Tân binh Nguyễn Hoàng Quốc Chí và tiền vệ Đinh Thanh Trung là hai cầu thủ đại diện đội trả lời báo chí. Tiền vệ Quốc Chí cho biết: “Lần tập trung này, tôi thấy vui nhưng tôi hơi lo lắng vì lần đầu tiên tập trung. Nếu mình đặt áp lực quá sẽ không bộc lộ hết khả năng của mình.

Tôi trước đây đá hậu vệ, sau một thời gian thi đấu tiền vệ tấn công. Nếu thầy Park cho tôi đá vị trí khác, tôi cũng sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Nếu thầy Park xếp thay thế Văn Thanh, tôi cũng có thể đảm nhận. Tôi nghĩ, lợi thế của mình là vấn đề thể lực”.

Tân binh tuyển Việt Nam sẵn sàng thay thế vị trí Văn Thanh - Ảnh 1.

ĐTVN đã có 16/30 cầu thủ tập trung. Ảnh: VFF

Trước đó, hậu vệ Vũ Văn Thanh sẽ sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương đầu gối và lỡ hẹn với AFF Cup 2018.

ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11.10. ĐT Việt Nam sẽ ltập huấn tại Trung tâm thể thao Paju từ ngày 16.10 đến 30.10, có 3 trận đấu tập để thử nghiệm đội hình, lối chơi với các “quân xanh” đã được xác định gồm 2 CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United (ngày 22.10), Seoul FC (ngày 25.10) và 1 CLB thuộc giải K.League 2 là Seoul E Land FC (ngày 29.10).

Ngày 30.10, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cũng như chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ trước khi bước vào chiến dịch AFF Cup 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *