Terry trở lại Aston Villa trong vai trò trợ lý HLV

BLĐ Aston Villa xác nhận Dean Smith sẽ là thuyền trưởng mới của đội bóng và cựu cầu thủ John Terry đảm nhiệm vai trò trợ lý HLV.
Terry trở lại Aston Villa trong vai trò trợ lý HLV

Trước đó, BLĐ Aston Villa đã sa thải cựu HLV Steve Bruce vì những kết quả không tốt ở mùa giải này. Aston Villa đang xếp thứ 15 trên BXH Championship với 15 điểm và kém 10 điểm so với CLB đầu bảng Sheffield United.

Chính vì thế, Aston Villa đã nhắm tới những cái tên như Dean Smith (Brentford), Thierry Henry và Rui Faria cho chiếc ghế nóng. Trong khi Faria từ chối vì lý do tế nhị thì Henry lại đang đàm phán với CLB anh từng thi đấu khi còn là cầu thủ, AS Monaco. Do đó, Aston Villa buộc phải chi tiền đền bù cho Brentford để có được sự phục vụ của HLV Smith.
Trên trang chú, Aston Villa cũng xác nhận việc Smith sẽ dẫn dắt đội bóng kèm theo trợ lý mới Terry. Ngoài Terry, các trợ lý khác của Smith còn có Richard O’Kelly và Thomas Frank.
Trước đó, Terry đã nói với bạn bè về dự định trở lại sân Villa Park cũng như nhắn tin cho một số đồng đội cũ tại đây về việc sẽ đảm nhiệm vai trò mới. Bản thân Terry cũng có thời gian ngắn học việc ở đội bóng cũ Chelsea và từng quan sát đội trẻ tập luyện ở trung tâm Cobham.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *