Thái tử Saudi cám dỗ nhà Glazer, tăng giá 3,8 tỷ bảng cho Man Utd

allsportjournal.com Giới chủ Man Utd được cho là sẽ lãi một khoản tiền lên tới 2,2 tỉ bảng nếu họ chấp nhận bán lại đội bóng của mình.

Manchester United từ lâu rõ ràng vẫn là một thương hiệu hàng đầu trong làng túc cầu đương đại. Và một thương hiệu toàn cầu như vậy hiển nhiên chính là niềm mơ ước hoàng thân Ả Rập – những người đang muốn từng bước đặt chân vào làng bóng đá.

Trong ấn phẩm mới nhất của tạp chí The Sun, Thái tử Mohammad bin Salman của Ả Rập Xê Út đã chấp nhận chi ra số tiền lên tới 3,8 tỉ bảng nhằm hiện thực hóa việc thu mua Quỷ đỏ từ tay nhà Glazer. Đây rõ ràng là một con số khổng lồ khi mà hồi 2005, giới chủ United chỉ tốn khoản tiền 790 triệu bảng Anh để có thể sở hữu đội chủ sân Old Trafford.

Manchester United takeover report: Saudi Crown Prince steps up £3.8billion bid for Premier League giants - Bóng Đá

Liệu nhà Glazer có thể “đứng vững” trước món hời kếch xù lên tới 2,2 tỉ bảng Anh.

Theo các tính toán, nếu Ole Gunnar Solskjaer có thể thành công lọt vào top4 qua đó giúp MU có thể dự Champions League mùa tới thì thương vụ này có thể sẽ đem lại khoản lời kếch xù lên tới 2,2 tỉ bảng Anh cho những người sở hữu đội bóng vĩ đại nhất nước Anh.

Ở một diễn biến khác, Man Utd đang rất muốn có được Kostas Manolas nhằm tăng cường sức mạnh tuyến ba. Thế nhưng, họ sẽ phải cạnh tranh gay gắt với “đối thủ truyền kiếp” Arsenal để có được trụ cột của AS Roma.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *