“Thật hoang phí, Man Utd chi nửa triệu bảng/tuần chỉ cho 1 tiền vệ”

allsportjournal.com Đó là lời nhận định của chuyên gia Sky Sports Paul Ince về cách sử dụng nhân sự của HLV Jose Mourinho ở Man Utd.

Manchester United đã bị hụt hơi trong cuộc đua chen chân vào top 4 sau trận hòa không bàn thắng trước đội bóng chiếu dưới Crystal Palace tại vòng 13. Hiện tại, Quỷ Đỏ đã bị Chelsea (đội xếp thứ 4) bỏ xa 7 điểm và kém gã hàng xóm Man City (đầu bảng) 14 điểm.

Sanchez được Mourinho sử dụng như một tiền vệ trong trận đấu với Palace.

Sau trận hòa nhạt nhòa, HLV Jose Mourinho không tránh khỏi những lời chỉ trích liên quan đến chiến thuật lẫn cách sử dụng nhân sự của mình. Chuyên gia Sky Sports Paul Ince cũng đã không ngần ngại chỉ ra những sự bất hợp lý của Người Đặc biệt trong trận đấu này: “Tôi vẫn thật sự không hiểu vì sao Mourinho lại đưa Fellaini vào trước Sanchez, ông ấy đang muốn gì? Một thế trận chặt chẽ và phòng ngự chắc hơn sao?

Và tồi khi tung Sanchez vào sau đó, cậu ấy lại chơi như thể 1 tiền vệ. Hãy xem cậu ấy chỉ di chuyển ngoài vòng cấm. Thật hoang phí khi Man Utd lại trả 500.000 bảng/tuần cho 1 tiền vệ. Trong khi tôi tin chắc, Sanchez có thể làm nhiều điều nếu được thi đấu gần khung thành hơn. Tôi cũng thấy rất rõ sự bất bình của các fan trong suốt thời gian Sanchez thi đấu trên sân.”

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *