Thi đấu tệ, Man United nói không với tiệc giáng sinh

allsportjournal.com Với việc thi đấu không thành công, thầy trò của Jose Mourinho cũng chẳng buồn nghĩ đến giáng sinh.

Tiệc giáng sinh từ lâu đã trở thành truyền thống của CLB Man United. Thông thường khi đến Noel, BLĐ sẽ tổ chức một bữa tiệc ấm cúng quy tụ hết tất cả các thành viên của đội bóng. Sau khi tham dự tiệc cùng tập thể, các cầu thủ có thể rủ nhau “đập phá” tại quán bar.

Thi đấu tệ, Man United nói không với tiệc giáng sinh - Bóng Đá

Sẽ chẳng có bữa tiệc giáng sinh nào ở MU.

Có thể nói giáng sinh là lúc các thành viên của Quỷ đỏ quây quần bên nhau, chia sẻ những câu chuyện của họ. Bữa tiệc làm cho mọi người hiểu nhau hơn và có động lực thi đấu tuyệt vời trong nửa mùa giải còn lại. Nhưng năm nay, khi đã bước qua tháng 11 nhưng theo một nguồn tin thân cận của MU thì vẫn chưa có một kế hoạch nào về giáng sinh cả.

Rất nhiều thành viên ở Quỷ đỏ lo lắng rằng Noel sẽ trôi qua âm thầm. Có lẽ thành tích không như mong đợi đã khiến HLV Jose Mourinho và BLĐ chẳng còn tâm trí để nghĩ đến việc mừng giáng sinh như thế nào. Họ đang chịu sức ép và cơn bão chỉ trích khi rơi xuống thứ 8 trên BXH Premier League sau 10 vòng đấu.

Thời của các danh thủ Paul Scholes, Ryan Giggs, Rio Ferdinand đều xem giáng sinh là dịp để các thành viên trong MU kết nối với nhau. Nhưng hiện tại, các ngôi sao đang thi đấu không có sự đoàn kết như thế. Vào năm ngoái, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã cho phép tổ chức giáng sinh bằng bữa ăn trưa nhưng không khí rất gượng gạo.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *