Thomas Tuchel: Kylian Mbappe chưa phải là cầu thủ giỏi nhất

allsportjournal.com Huấn luyện viên trưởng của Paris Saint-Germain, Thomas Tuchel, đã không chọn Kylian Mbappe là ngôi sao sáng nhất mà ông từng đào tạo.

Huấn luyện viên trưởng của Paris Saint-Germain, Thomas Tuchel, đã không chọn Kylian Mbappe là ngôi sao sáng nhất mà ông từng đào tạo, thay vào đó ông ca ngợi những cầu thủ trước đây ông từng dẫn dắt tại Borussia Dortmund là Pierre-Emerick Aubameyang và Ousmane Dembele.

Chấn thương đang hoành hành tại PSG, đặc biệt là ở hàng tiền đạo. Vì vậy, Mbappe phải gánh vác trọng trách ghi bàn trong thời gian Neymar và Edison Cavani phải ngồi ngoài.

 - Bóng Đá

Tuchel có những phát biểu về Mbappe.

Tài năng trẻ người Pháp đã không làm người hâm mộ thất vọng, anh thể hiện phong độ tuyệt vời ở giải quốc nội cũng như đấu trường châu Âu, đặc biệt là dấu ấn trong chiến thắng 2-0 trước Manchester United trong khuôn khổ UEFA Champion League.

Với màn trình diễn tại World Cup 2018 và trong suốt mùa giải hiện tại, chẳng ai còn hoài nghi về việc cây săn bàn số một của PSG đang trên đường chinh phục danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng với Tuchel, Mbappe chưa phải là cầu thủ tài năng nhất mà ông từng huấn luyện.

Ông trả lời khi được hỏi về vấn đề này:

Đây là một câu hỏi khó. Tôi đã huấn luyện những cầu thủ giỏi như Aubameyang, Ousmane Dembele. Tôi luôn tự hào về Auba.

Kylian Mbappe là tài năng trẻ đặc biệt, nhưng Neymar và Cavani cũng là những ngôi sao lớn ở đây. Tôi không thích những cụm từ ‘tốt nhất’ hay ‘tốt hơn’. Chúng tôi rất hạnh phúc với các cầu thủ trong câu lạc bộ.

Mọi người trong phòng thay đồ đều biết Mbappe đáng tin cậy và quan trọng như thế nào với đội bóng, nhưng tôi không xếp hạng các cầu thủ. Dù cậu ấy đã thể hiện tầm quan trọng của mình trong mùa giải này, cậu ấy vẫn có những thứ anh ấy cần cải thiện.”

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *