Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ gặp chấn thương

Trong buổi tập sáng ngày 02/11, HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã nhận tin dữ khi thủ môn Bùi Tiến Dũng gặp chấn thương cổ chân.

Theo những thông tin được tiết lộ, trong buổi tập sáng qua của đội tuyển Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã gặp chấn thương ở cổ chân trái. Chấn thương này khiến Tiến Dũng không thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội trong buổi chiều cùng ngày.

 - Bóng Đá

Thủ môn Bùi Tiến Dũng dính chấn thương cổ chân.

Trong buổi tập chiều qua, Tiến Dũng dành phần lớn thời gian trên sân tập để hỗ trợ các đồng đội và tập nhẹ để duy trì thể lực. Theo những thông tin được ban lãnh đạo ĐT Việt Nam tiết lộ, chấn thương của thủ thành người Thanh Hóa không quá nghiêm trọng. Tiến Dũng cần hạn chế vận động mạnh trong 2-3 ngày là có thể trở lại tập luyện bình thường. Như vậy, thủ môn trẻ hoàn toàn có thể kịp bình phục trước khi đội tuyển Việt Nam sang Lào vào ngày 05/11 tới để chuẩn bị cho trận đấu mở màn tại AFF Cup 2018.

Dù vừa gặp chấn thương nhưng vị trí của Tiến Dũng ở ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 đã được đảm bảo bởi cách đây vài ngày HLV Park Hang Seo đã loại thủ môn Văn Cường khỏi đội hình. ĐT Việt Nam chỉ còn 3 thủ môn là Tiến Dũng, Văn Lâm và Tuấn Mạnh. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc dự kiến sẽ mang cả 3 thủ thành tham dự giải đấu sắp tới.

Tuy nhiên, chấn thương này được đánh giá sẽ ảnh hưởng đáng kể đến mục tiêu cạnh tranh vị trí bắt chính trong khung gỗ đội tuyển Việt Nam với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Bởi cả Văn Lâm và Tuấn Mạnh đều đang có phong độ rất tốt. Thậm chí, với chấn thương vừa gặp phải, thủ thành của Thanh Hóa sẽ bị đẩy xuống trở thành sự lựa chọn số 3 trong khung gỗ đội tuyển Việt Nam ở giải đấu sắp tới. Trước đó, Tiến Dũng chính là người bắt chính của U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam tại 2 giải đấu lớn từ đầu năm.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *