Thua 0-3, báo Campuchia khâm phục cái tên chơi hay nhất tuyển Việt Nam

allsportjournal.com Trang Fox Sports phiên bản Campuchia đã chỉ ra gương mặt chơi hay nhất trong chiến thắng vừa qua của tuyển Việt Nam.

Làm khách trên sân Hàng Đẫy của tuyển Việt Nam, đội bóng đang rất quyết tâm giành chiến thắng nhằm đảm bảo chắc một tấm vé có mặt ở bán kết, tuyển Campuchia đã có 90 phút “ác mộng” tại Hà Nội.

Đoàn quân của HLV Felix Dalmas liên tiếp phải chịu trận trước các pha lên bóng của tuyển Việt Nam và chung cuộc đành phải chấp nhận thất bại 0-3.

Những người lập công cho chúng ta lần lượt là Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải và Phan Văn Đức. Kết quả này đã giúp tuyển Việt Nam giành được ngôi nhất bảng A và ung dung chờ đợi đối thủ tiếp theo ở bán kết.

Về phía Campuchia, sau khi trận đấu kết thúc, trang Fox Sports phiên bản nước này đã thừa nhận rằng, trước sự xuất sắc của một cầu thủ Việt Nam, hàng phòng ngự của họ đã không còn giữ được sự chắc chắn và dẫn đến thua trận.

Thua 0-3, báo Campuchia khâm phục cái tên chơi hay nhất tuyển Việt Nam - Bóng Đá

Trang Fox Sports phiên bản Campuchia đánh giá cao Quang Hải sau trận đấu vừa rồi.

Cụ thể, trang Fox Sports Campuchia viết: “Đội tuyển Việt Nam thi đấu áp đảo và kiểm soát hoàn toàn thế trận trước tuyển Campuchia. Họ tấn công hiệu quả và chơi phòng ngự cũng rất tuyệt vời, minh chứng bằng việc chưa để thủng lưới lần nào ở AFF Cup.

Đặc biệt, chơi nổi bật trong trận đấu này phải kể đến Nguyễn Quang Hải, người thi đấu ở phía sau hàng tiền đạo và đã đóng góp 1 bàn thắng“.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *