Thua 3 bàn, Công Phượng vẫn bất ngờ vượt mặt Tiến Linh ở giải thưởng V.League

Sau khi mùa giải V.League 2018 khép lại, BTC đã công bố các giải thưởng cá nhân và tập thể. Với việc đóng vai trò đầu tàu trong chức vô địch của Hà Nội FC, Văn Quyết đoạt giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất.

Hà Nội FC cũng có thêm giải HLV xuất sắc nhất (Chu Đình Nghiêm), Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất (Quang Hải) và CLB có mặt sân đẹp nhất.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất nằm ở đội hình tiêu biểu. Thủ môn Đặng Văn Lâm hoàn toàn xứng đáng với những màn trình diễn trong màu áo CLB Hải Phòng. Bộ tứ vệ cũng Vũ Văn Thanh, Đỗ Duy Mạnh, Zarou Chaher, Đoàn Văn Hậu cũng được nhiều CĐV ủng hộ.

Trên hàng tiền vệ, Hoàng Thịnh được xướng tên. Nhưng rất tiếc anh lại không được triệu tập vào ĐTQG chuẩn bị AFF Cup. Tranh cãi lớn nhất là ở cặp đôi tiền đạo, khi người xuất hiện cạnh Văn Quyết là Công Phượng.

Thua 3 bàn, Công Phượng vẫn bất ngờ vượt mặt Tiến Linh ở giải thưởng V.League - Ảnh 1.

Công Phượng là đầu tàu của HAGL mùa giải 2018.

Những người ủng hộ Công Phượng cho rằng tiền đạo xứ Nghệ đã có mùa giải thành công. Ngoài 12 bàn thắng ghi được, Phượng còn đóng vai trò kiến tạo, giúp HAGL đứng vững trong năm mà hảng thủ chơi quá tệ.

Trong khi đó, không ít CĐV khẳng định Tiến Linh của Bình Dương xuất sắc hơn. Tiến Linh ghi 15 bàn, giành ngôi Vua phá lưới nội và giúp Bình Dương kết thúc giải ở vị trí thứ 7. Đặc biệt hơn, Tiến Linh không có bàn thắng nào trên chấm 11m, còn Công Phượng có tới 4 bàn.

Các giải thưởng V.League 2018:

Cầu thủ xuất sắc nhất : NGUYỄN VĂN QUYẾT

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: NGUYỄN QUANG HẢI

HLV xuất sắc nhất: CHU ĐÌNH NGHIÊM

CLB đào tạo trẻ tốt nhất: SÔNG LAM NGHỆ AN

Giải phong cách: SÔNG LAM NGHỆ AN

BTC trận đấu tốt nhất: SANNA KHÁNH HÒA BVN

CLB có mặt sân thi đấu tốt nhất : HÀ NỘI

Bàn thắng đẹp nhất giải: NGUYỄN ĐÌNH BẢO

Còi Vàng: TT NGÔ DUY LÂN

Đội hình tiêu biểu:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Hậu vệ: Vũ Văn Thanh, Đỗ Duy Mạn, Zarour Chaher, Đoàn Văn Hậu, Tiền vệ: Nghiêm Xuân Tú, Ngô Hoàng Thịnh, Moses Oloya, Nguyễn Quang Hải, Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *