Thua Juventus, Mourinho “thua” luôn chiếc ghế tại Old Trafford

allsportjournal.com Nếu Mourinho không thể đưa Man Utd vào vòng knock-out, ông có thể sẽ phải trả giá bằng chính chiếc ghế của mình.

Cho đến lúc này, có thể tạm khẳng định trường đoạn bi kịch của Manchester United đã qua, ít nhất là ở đấu trường quốc nội. Dẫu vậy, chuỗi bi kịch của Mourinho lại chưa qua khi mà tương lai của ông sẽ lại bị đặt một dấu hỏi lớn với việc phải đối mặt với cậu học trò cũ Cristiano Ronaldo vào giữa tuần này.

Trong chuyến hành quân tới thành Turin được dự báo là dễ đến khó về tới đây, nếu lại tiếp tục để thua, họ sẽ biếu không cho Valencia cơ hội tước đoạt tấm vé vào vòng 16 đội của mình nếu đại diện Tây Ban Nha đánh bại được Young Boys. Hiện tại, Man Utd đang xếp ở vị trí thứ hai nhiều hơn Valencia đúng 2 điểm.

Trường bi kịch của Mourinho vẫn chưa kết thúc.

Đây rõ ràng sẽ là một trận đấu khó khăn không thể nghi ngờ, nhất là khi họ phải làm khách trên đất Ý. Juventus chưa bao giờ là một đối thủ dễ chơi. Ở lượt đi, dù có điểm tựa Old Trafford thế nhưng bầy Quỷ đỏ vẫn phải bất lực nhìn Bianconeri “cướp trắng” 3 điểm nhờ bàn thắng của Paulo Dybala.

Hồi tháng trước, Mourinho đã từng khẳng định muốn xây dựng một đế chế dài lâu ở Old Trafford. Khi được hỏi về tin đồn với Real Madrid, chiến lược gia người Bồ nói:

“Không, tương lai của tôi nằm ở đây. Cho đến trước khi đáo hạn hợp đồng, tôi sẽ chỉ nghĩ về Manchester United. Nếu được ở lại lâu hơn nữa, hẳn tôi sẽ rất hạnh phúc.”

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *