Thượng tầng muốn gia hạn với Smalling, fan gọi M.U là đội bóng nhỏ

allsportjournal.com Một vài CĐV Man Utd đã rất thất vọng với việc thượng tầng Old Trafford gia hạn với cái tên tầm trung như Smalling, nhất là khi Liverpool vừa qua đã trói chân thành công Mane.

Như đã biết, vừa qua Sadio Mane đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Anfield. Đây rõ ràng là một sự kiện lớn với Liverpool khi mà Mane chẳng những là một trong những trụ cột quan trọng nhất của họ mà anh còn là một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất hành tinh – người mà rất nhiều CLB lớn ở trời Âu thèm muốn.

Cùng ngày The Kops phát ra thông báo này trên Twitter, tờ Sky Sports cũng đồng thời đưa tin Manchester United bắt đầu bước vào những cuộc đàm phán đầu tiên nhằm giữ chân Chris Smalling, bất chấp việc trung vệ này chưa bao giờ thực sự khiến NHM an tâm kể từ khi bắt đầu phụng sự tại Old Trafford.

Trước sự đối lập này, một bộ phận Manucian tỏ ra khá thất vọng, thậm chí một số người còn cho rằng giờ đây Man Utd đã chẳng còn ở vị thế của một “ông kẹ” nữa:

Liverpool và Chelsea thì trói chân những tên tuổi lớn như Mane cùng Kante, còn chúng ta thì đang đàm phán để níu giữ một cầu thủ vô dụng như Smalling thay vì chiêu mộ hai trung vệ mới ở kỳ chuyển nhượng Đông. Có lẽ sẽ phải đợi thêm 20 năm nữa để chứng kiến Man Utd lên ngôi vô địch. Nhà Glazers và Woodward đã khiến đội bóng này chỉ còn là một thứ đồ lưu niệm.

Mane và Kante đã ký vào bản gia hạn hợp đồng, còn Manchester United vĩ đại của chúng ta thì lại thương thảo với những Smalling, Young và Valencia. Man Utd giờ đây chỉ còn là một đội bóng nhỏ.

Thật sự thất vọng khi mà những ngôi sao hàng đầu như Kante, Mane hay Salah gia hạn hợp đồng với Liverpool cùng Chelsea trong khi chỉ những cầu thủ ở mức trung bình muốn ở lại Manchester United.

Tháng trước City giữ chân Sterling, hôm qua Liverpool giữ chân Mane và hôm nay đến lượt Chelsea thông báo Kante kí vào bản hợp đồng với thời hạn hơn 5 năm.

Cấu trúc lương của Man Utd sẽ là đống phế thải nếu một cái tên như Smalling lại hưởng lương 120,000 bảng/tuần trong khi Mane cũng chỉ là 150,000. Thảo nào mà chúng ta không thể xoay tua đội hình là phải.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *