Tiết lộ 4 cái tên Ed Woodward muốn đưa về Man Utd: Có Sergio Ramos

allsportjournal.com Mùa Hè 2018 kết thúc để lại mâu thuẫn gay gắt giữa HLV Jose Mourinho với phó chủ tịch Ed Woodward.

Ngay từ tháng 5, HLV Mourinho đã gửi bản danh sách 5 cầu thủ ông muốn chiêu mộ. Nhưng kết thúc mùa Hè, Man Utd chỉ đưa về 3, đó là Fred, Diogo Dalot và Lee Grant.

Đây mới là 4 cái tên Ed Woodward muốn chiêu mộ - Bóng Đá

HLV Mourinho và Ed Woodward mâu thuẫn trong chuyển nhượng.

Theo M.E.N, HLV Mourinho muốn chiêu mộ một cầu thủ chạy cánh phải, khi đã có khá nhiều cái tên có thể chơi tốt ở hành lang cánh trái như Alexis Sanchez, Anthony Martial và Marcus Rashford. Willian và Ivan Perisic là 2 mục tiêu hàng đầu của Người đặc biệt. Nhưng có vẻ như Ed Woodward muốn đi ngược với mong muốn của HLV Mourinho khi từ chối việc mua 2 cầu thủ chạy cánh này.

Ở vị trí trung vệ, khi Mourinho muốn mua Toby Alderweireld của Tottenham, thì phó chủ tịch Man Utd lại kích hoạt điều khoản mua Diego Godin của Atletico Madrid với giá 22 triệu bảng. Thậm chí Man Utd còn chuẩn bị máy bay tư nhân để đưa Godin đến Manchester, nhưng trung vệ Uruguay đã chọn ở lại Atletico Madrid vào phút chót.

Trước Godin, 3 cái tên mà Ed Woodward muốn đưa về Man Utd là Sergio Ramos (vào năm 2015), Zlatan Ibrahimovic và Alexis Sanchez. Như đã biết, Quỷ đỏ đã chiêu mộ thành công Ibra và Sanchez, nhưng Ramos thì quyết định ở lại Real để gặt hái thành công ở Champions League.

Sergio Ramos tài năng như thế nào:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *