“Tôi sẽ không chơi cho đội bóng nào khác ở châu Âu ngoài Napoli!”

allsportjournal.com Ngày Marek Hamsik rời Napoli đến rất gần. Tuy vậy, sau trận đấu cuối cùng với Sampdoria, tiền vệ người Slovakia vẫn nói một câu khiến các tifosi cảm thấy ấm lòng.

Sau 12 năm chơi bóng tại San Paolo, Marek Hamsik đã quyết định nói lời chia tay với Napoli. Điểm đến tiếp theo của anh là China Super League, nơi Đại Liên Á Nhĩ Tân sẵn sàng trả mức lương lên đến 9 triệu euro mỗi mùa cho ngôi sao người Slovakia. Napoli cũng đã chấp nhận mức giá khoảng 20 triệu euro mà câu lạc bộ Trung Quốc đặt lên bàn đàm phán.

“Tôi sẽ không chơi cho đội bóng nào khác ở châu Âu ngoài Napoli!” - Bóng Đá

Chia tay, Marek Hamsik vẫn thể hiện tình yêu của mình với Napoli.

Chính Marek Hamsik đã liên lạc với chủ tịch Aurelio De Laurentiis để nói lên mong muốn được ra đi. Anh nói: “Tôi không thể nói không với lời đề nghị của mình.”

Thông tin này chắc hẳn sẽ khiến nhiều tifosi của Napoli cảm thấy rất buồn, nhất là khi họ vẫn cần người đội trưởng của mình trong hành trình bám đuổi Juventus và chinh phục danh hiệu Scudetto lần đầu tiên sau gần ba mươi năm.

Thế nhưng, trước khi chuyển đến Đại Liên Á Nhĩ Tân, Marek Hamsik vẫn thể hiện tình yêu với đội bóng chủ sân San Paolo. Theo tờ Il Mattino, tiền vệ người Slovakia đã nói với các đồng đội của mình trước trận đấu với Sampdoria vào thứ bảy: “Đây là trận đấu cuối cùng của tôi với các bạn. Ở Italia và châu Âu, ngoài Napoli, tôi sẽ không bao giờ chơi bóng trong một màu áo khác.

Mặc dù đang rất lo lắng cho Partenopei khi thiếu vắng Marek Hamsik trong những ngày sắp tới, nhưng chắc chắn các tifosi yêu mến Napoli vẫn cảm thấy ấm lòng. Họ sẽ thầm cảm ơn anh và chúc anh có những ngày hạnh phúc trong chuyến phiêu lưu mới tại Trung Quốc.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *