Triệu phú hàng không nhận lời, “đội quân vàng” của Malaysia sẵn sàng đổ bộ xuống Thái Lan

Tại vòng bán kết AFF Cup 2018, Malaysia đối đầu với Thái Lan. Trận lượt đi diễn ra tại “thánh địa” Bukit Jalil của người Malaysia, lượt về tổ chức ở Rajamangala (Băng Cốc, Thái Lan).

Người hâm mộ Malaysia vô cùng háo hức. 2 lần gần nhất bóng đá Malaysia lọt vào chung kết giải đấu quan trọng trong khu vực, họ đều bị Thái Lan đánh bại (AFF Cup 2014 và SEA Games 2017).

Ngoài kế hoạch phủ kín SVĐ Bukit Jalil, người Mã đã lên kế hoạch đến Băng Cốc cổ vũ cho đội nhà trong trận lượt về.

Triệu phú hàng không nhận lời, đội quân vàng của Malaysia sẵn sàng đổ bộ xuống Thái Lan - Ảnh 1.

CĐV Malaysia dựng bức tranh cổ động cho đội tuyển trong trận đấu với Myanmar.

Nhiều CĐV đã bày tỏ mong muốn ông Tony Fernandes – người có tài sản ước tính 745 triệu USD đồng thời là chủ một hãng hàng không danh tiếng – sẽ cung cấp những chuyến bay riêng sang Thái Lan. Và cuối cùng, triệu phú người Malaysia đã nhận lời sau đề nghị từ một fanpage có tiếng tăm.

Theo FOX Sports Asia, người hâm mộ đi các chuyến bay riêng này sẽ được hưởng mức giá rẻ hơn thông thường. Đây là thông tin rất đáng mừng cho người hâm mộ Malaysia.

Triệu phú hàng không nhận lời, đội quân vàng của Malaysia sẵn sàng đổ bộ xuống Thái Lan - Ảnh 2.

Những khán đài vàng rực của sân Bukit Jalil

Sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các Ultras Malaysia từ lâu đã nổi tiếng khắp Đông Nam Á. Còn nhớ khi thầy trò HLV Tan Cheng Hoe làm khách tại Mỹ Đình, CĐV Malaysia đã diễu hành và hát những bài hát cổ động tại một số tuyến phố Hà Nội trước khi đến SVĐ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *