Trợ lý HLV Park Hang-seo chúc Tết bằng tiếng Việt

Trên trang cá nhân, HLV thể lực Willander Fonseca gửi lời chúc Tết tới đông đảo người dân Việt Nam nhân dịp xuân Kỷ Hợi bằng tiếng Việt.

Sau khi HLV Bae Ji-won chia tay đội tuyển Việt Nam, VFF đã tìm được người thay thế là HLV Willander Fonseca. Vị trợ lý người Brazil tỏ ra là người hòa nhập rất nhanh với môi trường mới.

Trong dịp đội tuyển Việt Nam đang thi đấu tại Asian Cup, một video clip ngắn quay lại cảnh HLV thể lực này đang bập bẹ học lời bài Tiến quân ca đã gây xôn xao. Bởi vậy, dù quê hương Brazil của ông không có phong tục đón Tết Nguyên đán, nhưng HLV Willander Fonseca vẫn hiểu rõ ý nghĩa của những ngày đầu năm mới đối với người dân Việt Nam.

 - Bóng Đá

HLV thể lực Willander Fonseca làm việc tại Việt Nam từ sau AFF Cup 2018. Ảnh: Minh Chiến.

Trên trang Instagram cá nhân, HLV này viết: “Xin gửi tới những người bạn Việt Nam của tôi những lời chúc chân thành cho một năm mới hạnh phúc và bình an.”

“Tôi đã tìm hiểu về ý nghĩa của những ngày Tết và tôi thấy rằng đây là dịp mà các gia đình tới thăm nhau, bạn bè cùng nhau ăn mừng và mọi người dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, lan tỏa năng lượng tích cực tới tất cả mọi người,” HLV người Brazil chia sẻ thêm.

Vị HLV thể lực này cũng bảy tỏ hy vọng rằng những điều tốt đẹp này sẽ được đông đảo mọi người duy trì trong cả năm để tại ra bầu không khí hạnh phúc và niềm vui.

 - Bóng Đá

Những lời chúc Tết đầy ý nghĩa của HLV Willander Fonseca trên trang cá nhân.

“Tôi hy được duy trì không chỉ vào dịp Tết mà toàn bộ cả năm, đem đến niềm vui và hy vọng cho những ngày tràn ngập hạnh phúc. Xin cảm ơn các bạn vì đã đón nhận tôi và trao cho tôi những cái ôm ngay từ giây phút đầu tiên đặt chân lên mảnh đất này. Mọi điều tốt lành sẽ đến với các bạn cùng gia đình,” HLV Willander Fonseca gửi gắm.

Trước khi kết thúc những lời chúc Tết người dân Việt Nam, như nhiều người khác, ông viết: “Chúc mừng năm mới! Tết hạnh phúc!”.

HLV Fonseca bén duyên với đội tuyển Việt Nam từ sau AFF Cup, khi HLV Bae Ji-won chia tay 2 người đồng hương để đến Malaysia làm việc. Vị HLV người Brazil đã hòa nhập nhanh với ban huấn luyện và các cầu thủ, góp sức đưa đội tuyển Việt Nam vào đến tứ kết Asian Cup 2019.

Nguồn: Zing.vn

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *