Trọng Đại, Tiến Dụng và nhiều ngôi sao trẻ so tài tại VCK U21 Quốc gia 2018

Vào tháng 11 tới đây, 8 đội bóng trẻ hàng đầu của Việt Nam gồm Hà Nội, Viettel, Sông Lam Nghệ An, Hoàng Anh Gia Lai, Bình Dương, Long An, Đak Lak và chủ nhà Thừa thiên Huế sẽ tranh tài tại giải vô địch U21 Quốc gia 2018.

Đây hứa hẹn sẽ là mùa giải U21 đáng xem nhất từ trước tới nay bởi các đội bóng đều có những bổ sung về mặt nhân sự rất chất lượng. Chủ nhà Huế mượn thành công Bùi Tiến Dụng, Thanh Thịnh và Trọng Hóa (Đà Nẵng), bên cạnh đó là Trung vệ Tấn Sinh của Quảng Nam.

Đây đều là những cầu thủ từng có thâm niên “ăn cơm tuyển” ở các lứa tuổi U19-U20. Bên cạnh đó, một số cầu thủ của đội một như Trần Thành hay Thanh Phong cũng được sử dụng tại giải đấu lần này.

Trọng Đại, Tiến Dụng và nhiều ngôi sao trẻ so tài tại VCK U21 Quốc gia 2018 - Ảnh 1.

Tiến Dụng thi đấu trong màu áo Huế theo dạng cho mượn

Những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch như Hà Nội, HAGL hay Viettel cũng sẽ sử dụng rất nhiều cầu thủ đang chơi tại V.League và Hạng Nhất. Phan Thanh Hậu và Triệu Việt Hưng hứa hẹn sẽ sát cánh cùng nhau nơi tuyến giữa của U21 HAGL.

Nhà vô địch năm 2016, U21 Hà Nội sẽ thi đấu với nòng cốt chính là những cầu thủ vừa mới giành ngôi Á quân tại Hạng Nhất 2018 cùng Hà Nội B như Xuân Tú, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân. Bên cạnh đó là những sự bổ sung từ đội một với Hồ Minh Dĩ và Trương Văn Thái Quý. Trọng Đại và Hoàng Đức cũng sẽ tham gia giải đấu trong màu áo U21 Viettel.

Trọng Đại, Tiến Dụng và nhiều ngôi sao trẻ so tài tại VCK U21 Quốc gia 2018 - Ảnh 2.

Trọng Đại sẽ là đầu tàu của U21 Viettel.

Với những sự chuẩn bị kỹ càng của các đội bóng, VCK U21 Quốc gia 2018 hứa hẹn sẽ là giải đấu đáng xem nhất trong lịch sử các giải trẻ. Đây cũng là dịp để các cầu thủ “chào hàng”, cạnh trạnh để có tên trong đội hình U22 Việt Nam dự giải U22 Đông Nam Á tại Campuchia và vòng loại giải U23 châu Á vào đầu năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *