Trong niềm vui của Thanh Hóa, Bùi Tiến Dũng đang thật sự có lý do để lo lắng

Ngay trước khi lên U23 Việt Nam dự Asiad, Bùi Tiến Dũng vẫn nằm trong guồng xoay thủ môn của HLV Đức Thắng. Đáng tiếc ở lần ra sân gần nhất, Dũng vào lưới nhặt bóng 3 lần, Thanh Hóa thua SLNA 2-3 trên sân nhà ở lượt đi Bán kết Cúp Quốc gia.

Ngay sau Asiad 2018, Thanh Hóa gặp SLNA ở lượt về Bán kết Cúp Quốc gia và chiến thắng 4-0. Bửu Ngọc giữ sạch lưới, giúp anh đoạt tấm vé bắt chính chiều nay trước HAGL.

Trong thế trận phòng ngự phản công, Bửu Ngọc có nhiều cơ hội trổ tài trước các pha dứt điểm của cầu thủ chủ nhà, đặc biệt là màn bay người đẩy cú sút phạt của Minh Vương.

Trong khi Rimario nổi bật trên hàng công đội khách, Bửu Ngọc cũng là nhân tố nổi bật ở hàng thủ của Thanh Hóa. Với màn trình diễn này, chắc chắn Bửu Ngọc sẽ tiếp tục được HLV Đức Thắng trọng dụng.

Thực tế là trong thời gian được HLV Đức Thắng xoay tua, không thủ môn nào của Thanh Hóa thật sự tốt, tất cả đều có những lần mắc lỗi đáng trách, qua đó tạo điều kiện cho người khác được vào sân thử sức.

Giờ đây, nếu Bửu Ngọc giữ vững phong độ, cơ hội ra sân của Tiến Dũng và Thanh Thắng sẽ giảm đi rất nhiều.

Bởi thế, Bùi Tiến Dũng có lý do để lo lắng, nhưng đó sẽ là sự lo lắng tích cực. Chỉ khi được vào sân thi đấu nhờ vượt qua những đồng đội xuất sắc hơn, Bùi Tiến Dũng mới có sự tiến bộ cho bản thân mình. Đó mới là điều NHM cũng như HLV Park Hang-seo đang chờ đợi ở Tiến Dũng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *