Tứ kết Cúp Liên đoàn: Đại chiến Bắc London Arsenal – Tottenham

Rạng sáng qua, BTC Cúp Liên đoàn Anh đã tiến hành bốc thăm các cặp đấu ở vòng tứ kết. Thật đen đủi cho Arsenal khi lá thăm đưa họ chạm mặt ngay đội bóng hàng xóm Tottenham, trong khi đó Chelsea chỉ phải đụng độ đối thủ yếu Bournemouth.
Tứ kết Cúp Liên đoàn: Đại chiến Bắc London Arsenal - Tottenham
Đây sẽ là lần thứ 14 trong lịch sử, Arsenal và Tottenham chạm mặt nhau ở Cúp Liên đoàn Anh. Ở 13 lần đụng độ trước đó, Arsenal chiếm ưu thế vượt trội với 7 chiến thắng, chỉ thua 3. Với việc Arsenal và Tottenham đụng độ, NHM có quyền hy vọng vào một trận đấu tràn ngập bàn thắng. Bởi lịch sử chứng minh, trận derby Bắc London luôn có rất nhiều pha lập công.
Tính riêng tại Cúp Liên đoàn Anh thì sau 13 trận đối đầu, 2 đội bóng này đã đóng góp 38 bàn, đạt tỷ lệ 2,9 bàn/trận. Còn nếu tính tất cả các đấu trường, số bàn thắng trung bình/trận của cặp Arsenal -Tottenham cũng lên tới 2,8 bàn.
Lợi thế ở lần đụng độ này tiếp tục nghiêng về Arsenal. Vào thời điểm trận đấu này diễn ra (ngày 17/12), Tottenham phải đối diện với lịch thi đấu căng hơn. Spurs đụng độ Barcelona tại Champions League và sau khi gặp Arsenal thì trở lại Premier League làm khách của Everton. Trong khi đó, Arsenal được đón tiếp đối thủ yếu Burnley trên sân nhà và có thể bung sức hạ Tottenham.
Một chi tiết đáng chú ý khác là trước khi chạm trán ở tứ kết Cúp Liên đoàn ngày 17/12, Arsenal và Tottenham còn đối đầu nhau tại Premier League vào ngày 2/12, trong khuôn khổ vòng 14.
LỊCH THI ĐẤU VÒNG TỨ KẾT
17/12/2018Arsenal – Tottenham
Middlesbrough – Burton
Chelsea – Bournemouth
Leicester/Southampton – Man City/Fulham
Man City vẫn là ứng viên sáng giá nhất
Tính đến trước thời điểm Man City đụng Fulham rạng sáng nay, các nhà cái vẫn đang đặt niềm tin tuyệt đối vào khả năng vô địch Cúp Liên đoàn Anh của thày trò HLV Pep Guardiola, thể hiện qua tỷ lệ đặt 1 ăn 5 cho khả năng Man xanh lên ngôi.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *