Tuấn Anh hứa với bố: ‘Cố gắng một lần nữa, nếu con chấn thương… sẽ giải nghệ’

Tối ngày 13/2, bố tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh – ông Nguyễn Văn Dung có cuộc trò chuyện với Saostar về chuyện con trai tái xuất sau một thời gian dài xa bóng đá vì chấn thương.

Ông Nguyễn Văn Dung bày tỏ niềm vui khi con trai trở lại cùng bóng đá nhưng tâm sự nghe đến nghẹn đắng về nỗi lòng của người bố nhiều lần chứng kiến con bị chấn thương hành hạ.

ông Nguyễn Văn Dung nói về chuyện Tuấn Anh trở lại với bóng đá cùng lời hứa.

Tuấn Anh hứa với bố: Cố gắng một lần nữa, nếu con chấn thương... sẽ giải nghệ - Ảnh 1.

Tuấn Anh hứa với bố nếu xảy ra chấn thương nặng sẽ giải nghệ.

Cha tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh tâm sự tiếp:

.

Tuấn Anh hứa với bố: Cố gắng một lần nữa, nếu con chấn thương... sẽ giải nghệ - Ảnh 2.

Nguyễn Tuấn Anh, tài năng xuất chúng nhưng đen đủi.

Nói đến những vất vả và sự nghiệt ngã của con trai khi gắng bó với bóng đá, bố của Tuấn Anh cũng xót xa vì thương con. Ông Dung nghẹn ngào kể tiếp: “

Những lời tâm sự của ông Nguyễn Văn Dung có lẽ đủ chạm đến trái tim của bất kỳ ai yêu bóng đá và thích cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh – một tài năng lớn thuộc diện dị biệt của bóng đá Việt Nam nhưng số phận đen đủi, liên tục dính những chấn thương nặng trong sự nghiệp non trẻ.

Tuấn Anh là tài năng xuất sắc nhất Học viện Bóng đá HAGL – Arsenal – JMG của bầu Đức. Tuấn Anh từng được cựu HLV huyền thoại CLB Arsenal – ông Wenger muốn đưa sang châu Âu thi đấu. Nhưng chấn thương khiến cho Tuấn Anh mất cơ hội và mọi thứ trở thành nỗi đau khi chấn thương cứ liên tục xảy ra trong mấy qua với tiền vệ người người Thái Bình.

Mùa bóng 2019, Tuấn Anh sẽ được trao băng đội trưởng ở CLB HAGL. Hy vọng là Tuấn Anh sẽ không còn kém may mắn để có thể thi đấu thật tốt trong sự kỳ vọng của gia đình và người hâm mộ cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *