Tuấn Anh về Việt Nam cổ vũ Xuân Trường, Công Phượng đấu Campuchia?

allsportjournal.com Rất bất ngờ sáng 23/11, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh xuất hiện tại 1 quán cà phê ở Hà Nội. Theo dự đoán của nhiều người “chàng nhô” bí mật về Việt Nam để cổ vũ Xuân Trường, Công Phượng đấu Campuchia.

Theo dự kiến ban đầu, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ về nước vào tháng 10/2018 sau khi chữa trị chấn thương gối tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, với việc Văn Thanh và Đức Lương phải sang Hàn Quốc mổ đầu gối, Tuấn Anh quyết định ở lại thêm 3 tháng cùng 2 người đồng đội của mình.

 - Bóng Đá

Tuấn Anh có mặt tại quán cà phê ở Hà Nội sáng 23/11. Ảnh: Báo Thể thao TP.HCM.

Rất bất ngờ sáng 23/11/2018, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh bất ngờ xuất hiện tại 1 quán cà phê ở Hà Nội cùng 1 người bạn. Theo ghi nhận của pv thể thao Hồ Chí Minh, Tuấn Anh đang có tinh thần vô cùng vui vẻ và thoải mái trong lần trở lại Việt Nam này. Anh liên tục cười nói với bạn của mình.

Sự trở lại Việt Nam lần này của Tuấn Anh được đồn đoán là cổ vũ cho các đồng đội như Công Phượng, Xuân Trường tại ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2018 vào ngày 24/11 sắp tới.

Dù chưa tiết lộ lý do chính trở về Việt Nam của mình, thế nhưng sau khi thông tin trên được đăng tải trên mạng, rất nhiều fan ngầm hiểu rằng Tuấn Anh về để cổ vũ cho Công Phượng, Xuân Trường và ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2018 vào ngày 24/11 sắp tới (tiếp đón Campuchia trên sân nhà Hàng Đẫy).

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *