Tuấn Mạnh bị kích thích khi được cạnh tranh sòng phẳng với Văn Lâm, Tiến Dũng

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2018 , HLV Park Hang-seo đã gọi lên 4 người gác đền được xem là tốt nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm này gồm: Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Phạm Văn Cường (Quảng Nam) và Nguyễn Tuấn Mạnh (S. Khánh Hòa BVN).

Dù vấp phải cạnh tranh khốc liệt để có thể cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup lần này nhưng với thủ môn Tuấn Mạnh lại thấy thích thú và coi đó là thử thách kích thích bản thân.

Tuấn Mạnh bị kích thích khi được cạnh tranh sòng phẳng với Văn Lâm, Tiến Dũng - Ảnh 1.

Thủ môn của S. Khánh Hòa BVN cho biết anh đang rất nỗ lực và cố gắng để thể hiện mình với HLV Park Hang-seo. Ảnh: H.A


Chia sẻ với báo chí chiều 18.10, Tuấn Mạnh khẳng định anh rất thích việc cạnh tranh với những đồng đội có đẳng cấp để thể hiện mình và ghi điểm với HLV Park Hang-seo.

“4 thủ môn hiện nay ở đội tuyển ai cũng có điểm mạnh riêng. Tôi thích sự cạnh tranh và sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất.

Tôi đã nhận được sự tin tưởng từ trận đấu với Campuchia, Afghanistan rồi đến Jordan (vòng loại Asian Cup 2019). Vậy nên tôi càng phải nỗ lực hơn và hy vọng tiếp tục nhận sự tín nhiệm từ HLV trưởng”, Tuấn Mạnh tự tin.

Tuấn Mạnh bị kích thích khi được cạnh tranh sòng phẳng với Văn Lâm, Tiến Dũng - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo đang có trong tay nhiều sự lựa chọn trong khung gỗ với 4 thủ môn hàng đầu Việt Nam. Ảnh: H.A


Trở lại với buổi tập chiều 18.10 của đội tuyển tại Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo tiếp tục thực hiện các bài tập mang tính phục hồi và củng cố nền tảng thể lực, sức mạnh, tốc độ cho các học trò. Bên cạnh đó, ông Park sắp xếp thời lượng hợp lý cho bài rèn đấu pháp, lối chơi.

Ngày 22.10, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu tập đầu tiên tại xứ kim chi gặp CLB K.League Incheon United FC – đội bóng cũ của Xuân Trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *