Tuyển Việt Nam trầm mặc khi đổi nơi ở, chuẩn bị đá trận “sinh tử” với Yemen

Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo là giành trọn 3 điểm để nuôi hi vọng cạnh tranh một trong 4 suất vé đi tiếp dành cho 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.

Để đi từ Abu Dhabi đến Al Ain, đội tuyển phải trải qua hơn 2 tiếng di chuyển bằng xe bus. Hòng giúp thầy trò HLV Park Hang-seo có điều kiện nghỉ ngơi hồi phục thể trạng tốt nhất, trước đó lãnh đội Đoàn Anh Tuấn đã thực hiện công tác tiền trạm, hoàn tất thủ tục check-in khách sạn cũng như làm việc với quản lý khách sạn về kế hoạch đón tiếp đội tuyển, lên thực đơn bữa tối đảm bảo ngon miệng và giàu dinh dưỡng.

Tuyển Việt Nam trầm mặc khi đổi nơi ở, chuẩn bị đá trận sinh tử với Yemen - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo duy trì nụ cười vui vẻ, lạc quan.

Tuyển Việt Nam trầm mặc khi đổi nơi ở, chuẩn bị đá trận sinh tử với Yemen - Ảnh 2.

Đức Huy sau khi bị mất trí nhớ tạm thời đã ổn.

Tuyển Việt Nam trầm mặc khi đổi nơi ở, chuẩn bị đá trận sinh tử với Yemen - Ảnh 3.

Sau trận đấu bị đem ra mổ xẻ trước Iraq, Văn Lâm đã chơi hay trước Iran và không có dấu hiệu nào cho thấy bị ảnh hưởng tâm lý từ dư luận.

Nhìn chung, các cầu thủ Việt Nam khá trầm mặc trước ống kính truyền thông. Khi chuyển sang nơi ở mới, đội được chủ nhà UAE tiếp đón cực kì chu đáo.

Toàn bộ hành lý, trang thiết bị tập luyện cũng được BTC hỗ trợ vận chuyển và được nhân viên khách sạn đưa lên tận phòng cho các thành viên của đội. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về hậu cần nên khi đặt chân tới khách sạn, HLV Park Hang-seo và các cầu thủ đã nhanh chóng ổn định nơi đóng quân để chuẩn bị cho trận “quyết đấu” với Yemen, diễn ra vào ngày 16/1 tới.

HLV Park Hang-seo cho biết, chỉ cần vẫn còn cơ hội dù là nhỏ nhất, ông và các học trò sẽ cố gắng nắm bắt, nỗ lực hết mình cho đến phút cuối cùng. Chiều mai, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Al Ain.

Tuyển Việt Nam trầm mặc khi đổi nơi ở, chuẩn bị đá trận sinh tử với Yemen - Ảnh 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *