U19 Việt Nam tự tin trước cuộc đối đầu với U19 Uruguay

Màn trình diễn trong chiến thắng 3 – 1 trước U19 Bờ Biển Ngà khiến HLV Hoàng Anh Tuấn khá hài lòng. Và dù còn nhiều điểm cần phải cải thiện song việc chứng tỏ được bản lĩnh thi đấu trong những tình thế khó khăn đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của U19 Việt Nam.

Trước cuộc đối đầu với U19 Uruguay, HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá rất cao đối thủ đến từ Nam Mỹ bởi với sự vượt trội cả về kỹ chiến thuật, lối chơi và thể lực, U19 Uruguay sẽ là đối thủ lý tưởng cho thầy trò HLV người Khánh Hòa “thử lửa” trước thềm VCK U19 Châu Á diễn ra vào tháng 10 tới đây.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Kết quả thắng thua không quan trọng bởi U19 Việt Nam đang trong giai đoạn chuẩn bị cho VCK U19 châu Á. Cần hiểu rằng, được thi đấu với một đội bóng chất lượng cao như U19 Uruguay chắc chắn chúng ta sẽ gặt hái được nhiều bổ ích”.

U19 Việt Nam tự tin trước cuộc đối đầu với U19 Uruguay - Ảnh 1.

Đội tuyển U19 Việt Nam đang tỏ ra rất hưng phấn trước cuộc đối đầu với U19 Uruguay. Ảnh: VFF

Về tình hình nhân sự, ngoại trừ trường hợp hậu vệ Phạm Văn Nam vẫn chưa thể thi đấu trở lại do gặp phải chấn thương trong cuộc đối đầu với U19 Bờ Biển Ngà vừa qua, vị HLV họ Hoàng sẽ có đầy đủ những quân bài tốt nhất trong cuộc đối đầu với đại diện đến từ Nam Mỹ.

Trận đấu giữa U19 Việt Nam gặp U19 Uruguay sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 22/9 tại sân bóng Học viện Aspire – Qatar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *