U23 Việt Nam và chuyện tình hoa hồng xanh bất tử

allsportjournal.com Bạn có thật sự hiểu ý nghĩa của hoa hồng xanh chưa? Nếu vẫn không tường tận về loài hoa độc đáo này, bạn hãy nghe U23 Việt Nam kể chuyện…

Thằng ngốc và đoá hồng xanh

Giai thoại về hoa hồng xanh là một chuyện tình buồn kể của một chàng ngốc yêu thầm công chúa nhưng anh không dám ngỏ lời. Chàng ngốc luôn ôm mặc cảm giai cấp, trình độ của mình sẽ không sánh ngang cùng người đẹp. Dĩ nhiên công chúa đem lòng yêu hoàng tử và chờ đợi chàng ta từ năm này sang tháng khác.

U23 Việt Nam và cuộc chiến hoa hồng xanh bất tử - Bóng Đá

Đội bóng của chúng ta đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử.

Chàng ngốc chỉ có công việc trồng hoa hồng để mua vui cho công chúa. Nhưng đến một ngày vì muốn động viên và làm công chúa thôi nhớ hoàng tử, kẻ ngốc ấy đã vẽ nên câu chuyện hoa hồng xanh. Nếu anh tạo ra được loài hoa này thì công chúa sẽ vui.

Chỉ có một cách biến hồng thường thành màu xanh là lấy máu từ trái tim yêu chân thành nhỏ vào cánh hoa. Chàng ngốc đã làm được và anh chết đi để không chỉ làm công chúa vui mà còn để lại một giai thoại tình yêu bất tử cho đời. Hoa hồng xanh là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và sự hy sinh vô giá.

Câu chuyện này mang lại thông điệp dù bạn là người thế nào thì tình yêu chân thành sẽ tạo nên điều vĩ đại. Đến đây ta lại nhớ đến đoàn quân của HLV Park Hang-seo.

Tình yêu chân thành và điều kỳ diệu

Trước khi thương hiệu U23 Việt Nam trở thành niềm tự hào thì đoàn quân của chiến lược gia người Hàn Quốc không được theo dõi nhiều. Tại giải U23 châu Á, các đôi chân trẻ tạo được tiếng vang là khi họ quật cường chống lại các đội bóng lớn.

U23 Việt Nam và cuộc chiến hoa hồng xanh bất tử - Bóng Đá

CĐV có quyền tin vào những cầu thủ áo đỏ.

Họ âm thầm chứng minh với khá giả nhà rằng nhiệt huyết tuổi trẻ và tình yêu chân thành sẽ chinh phục được các fan. Điều đó không dễ, để tạo được niềm tin và sự ủng hộ như ngày hôm nay, các chàng trai áo đỏ đã bỏ ra nhiều công sức, thậm chí là cái lạnh cắt da rồi đổ cả máu ở Thường Châu, Trung Quốc.

Không có một vinh quang nào là dễ dàng. U23 Việt Nam đã chứng minh điều đó, tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ và chấp nhận đánh đổi sẽ thu được kết quả tốt. Các cầu thủ có thể là hoàng tử vì một số báo chí nước ngoài vẫn không thích sự toan tính của thầy Park.

U23 Việt Nam và cuộc chiến hoa hồng xanh bất tử - Bóng Đá

Họ có thể nói chúng tôi xấu xí chẳng đẹp lung linh như nam thần. Nhưng điều chúng tôi có là máu của sự chân thành và quyết tâm đến cùng. Các bạn nên nhớ là chỉ có máu của trái tim chân thành mới tạo nên hoa hồng xanh bất tử.

Tại Asiad 2018, tuyển Olympic Việt đã chứng minh được bản lĩnh khi toàn thắng 4 trận và chưa để thủng lưới bàn nào. Chúng ta đang đứng trước trận tứ kết và các CĐV tin rằng các chàng trai áo đỏ sẽ làm được và mang vinh quang về cho đất nước.

Có thể chuyện tình của chàng ngốc xấu xí kết thúc không đẹp nhưng đoá hồng xanh của anh tạo ra quả là kỳ quang. Tuyển ta cũng thế, có thể bạn nghĩ chúng tôi không hoàn hảo nhưng máu và nước mắt của sụ cố gắng sẽ tạo nên tình yêu bất diệt.

Được đăng bởi: link vao cmd368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *