Unai Emery tiết lộ 3 ‘bí mật’ trong triết lý bóng đá của mình

allsportjournal.com Unai Emery không ngần ngại tiết lộ những điều cốt lõi trong triết lý bóng đá của mình lên website cá nhân.

Unai Emery là một trong những HLV hiếm hoi có cho mình website riêng. Vì thế mà mùa hè qua, người ta biết ông sớm đến Arsenal nhờ vào tiết lộ chóng vánh trên đấy (xóa ngay sau đó).

Emery cũng là người giàu tính chiến thuật, thông qua website cá nhân, ông cũng tiết lộ cho người hâm mộ biết đâu là điều cốt lõi trong triết lý bóng đá của mình.

Unai Emery tiết lộ 3 điều cốt lõi trong triết lý bóng đá của mình - Bóng Đá

Emery là một HLV chăm chỉ và giàu tính triết lý.

Đầu tiên là “Chiến thắng tâm lý”, theo Unai Emery, bạn phải luôn giữ tinh thần lạc quan, thoải mái bất kể vừa trải qua thất bại. Tâm lý là thứ quan trọng không chỉ trong bóng đá mà ở mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Thứ hai là “Làm việc chăm chỉ và cống hiến“, sự nỗ lực còn quan trọng hơn cả tài năng. Thái độ tiếp cận với công việc sẽ cho ra hiệu quả hơn là ỷ lại vào năng khiếu.

“Chúng ta phải làm việc hôm nay chăm chỉ hơn ngày hôm qua nếu muốn tiến lên phía trước.”Unai Emery kết luận

Cuối cùng là “Đặt tập thể lên hàng đầu”, đó là điều cốt lõi cuối cùng trong triết lý phát triển của HLV người Tây Ban Nha. “Chúng tôi” nên lớn hơn “tôi”, khi làm việc ông cũng luôn đặt lợi ích đối bóng lên trên lợi ích cá nhân.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *